M

'Rước Honda, rước lộc đầy nhà'

Honda áp dụng chương trình khuyến mãi “Rước Honda, rước lộc đầy nhà” cho khách hàng mua xe Wave RSX/ Wave RSX FI, Air Blade FI và Blade từ ngày 1/1 đến hết ngày 18/2.

Chương trình được xây dựng với mong muốn gửi lời tri ân đến tất cả những khách hàng đã luôn theo dõi và ủng hộ cho công ty trong suốt năm vừa qua. Cụ thể, tất cả những khách hàng mua xe trong khoảng thời gian trên (căn cứ theo ngày ghi trên hóa đơn bán lẻ tại HEAD) sẽ nhận được những phần quà giá trị tùy theo sản phẩm: một phiếu quà tặng trị giá 500.000 đồng đối với xe Wave RSX/ Wave RSX FI, một phiếu quà tặng trị giá một triệu đồng đối với xe Air Blade FI hoặc một thẻ thành viên Honda Plus (hiệu lực một năm kể từ ngày mua xe) cho khách hàng mua xe Blade. Phiếu quà tặng được sử dụng ngay trong lần mua xe đó và không được áp dụng hình thức cộng dồn hay quy đổi sang tiền mặt.

Airblade 125cc.
Airblade 125cc.
Blade 110.
Blade 110.
Wave RSX.
Wave RSX.

Với thẻ thành viên Honda Plus, khách hàng được hưởng những quyền lợi bảo hiểm đặc biệt dành cho xe Blade (mất cắp, tai nạn, cháy/nổ, tử vong…) với mức bồi thường lên đến 100% giá bán lẻ đề xuất của Honda Việt Nam. Thẻ có hiệu lực một năm kể từ ngày mua xe.

Chương trình được áp dụng cho khách hàng mua xe trong thời hạn của chương trình tại các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Ủy Nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với tổng giá trị quà tặng & giải thưởng ước tính lên đến hơn 97 tỷ đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

'Ruoc Honda, ruoc loc day nha' hinh anh 1

Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể truy cập website của Honda Việt Nam tại địa chỉ www.honda.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp với các HEAD hay Phòng Quan hệ Khách hàng - Công ty Honda Việt Nam theo số điện thoại miễn phí sau:

1800.5555.48 (dành cho khách hàng sử dụng mạng Mobifone, Vinaphone hoặc VNPT)

1800.8001 (dành cho khách hàng sử dụng mạng Viettel)

Thời gian: Từ 7h30 đến 16h30 hàng ngày trong tuần, trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ.

Honda

Tư liệu: Honda

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống