Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Rút ngắn con đường du học Anh tại Việt Nam

Nước Anh nổi tiếng với một nền giáo dục, đào tạo uy tín, chất lượng thuộc top đầu thế giới, thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên quốc tế, trong đó có cả Việt Nam.

Khi nhắc đến vương quốc Anh, người ta không chỉ nói đến đất nước của sương mù và những tòa lâu đài, cung điện nguy nga, tráng lệ. Nơi đây còn là kết tinh của nền văn hóa, nghệ thuật, âm nhạc, thể thao và lịch sử. Bên cạnh những câu chuyện về văn hóa, nước Anh còn được biết đến như một quốc gia sở hữu nền giáo dục uy tín, chất lượng hàng đầu thế giới. Cũng bởi lẽ đó, vương quốc Anh trở thành một trong những niềm mơ ước của hàng triệu sinh viên quốc tế. Sinh viên lựa chọn du học Anh không phải với mục đích sở hữu tấm bằng quốc tế, mà còn là để trang bị cho bản thân một nền tảng kiến thức chuyên sâu, những kỹ năng cần thiết và cả sự năng động, tự lập, sáng tạo.

Rut ngan con duong du hoc Anh tai Viet Nam hinh anh 1

Nền giáo dục đăng cấp quốc tế

Khác biệt với mô hình giáo dục phổ cập hay áp đặt, nền giáo dục vương quốc Anh mang lại nguồn cảm hứng để sinh viên phát triển kỹ năng, tự do tư duy sáng tạo và phát huy tối đa các tiềm năng của mình. Nước này có truyền thống lâu đời về phát minh sáng tạo và nghiên cứu khoa học, đi đầu với cuộc cách mạng công nghiệp, và còn là quốc gia đoạt nhiều giải Nobel thứ hai trên thế giới. Do vậy, sinh viên được đào tạo với nền giáo dục tại đây sẽ có điều kiện phát triển rất tốt. Nơi đây đã thu hút và giúp nhiều sinh viên quốc tế trở thành những nhà lãnh đạo tài chính, chính trị gia và tư tưởng học toàn cầu, những người đang có những ảnh hưởng quan trọng đến thế giới. Trong số đó phải kể đến Bill Clinton, Desmond Tutu, Imran Khan, Deng Yaping và Mahatma Ghandi.

Hiện thực hoá giấc mơ du học Anh 

Cũng chính vì những điểm nổi trội trên mà việc đi du học tại vương quốc Anh là giấc mơ khó thành hiện thực đối với nhiều bạn trẻ, phần vì do chi phí đắt đỏ, phần vì tiêu chuẩn đầu vào quá khắt khe, hoặc phải đối mặt với những rào cản văn hóa, ngôn ngữ, xa gia đình khi còn thiếu kinh nghiệm sống.

Là một trường đại học 100% vốn đầu tư nước ngoài duy nhất tại Việt Nam, giảng dạy và cấp bằng vương quốc Anh với giảng viên 100% quốc tế, British University Vietnam (BUV) là một trong các trung tâm đào tạo quốc tế chính thức trên toàn thế giới của Đại học London - giảng dạy các chương trình cử nhân kinh tế và cấp bằng trực tiếp của trường. 

Rut ngan con duong du hoc Anh tai Viet Nam hinh anh 2

Bên cạnh chương trình chính khóa, sinh viên BUV còn được tham gia chương trình đào tạo thường xuyên về kỹ năng làm việc, các chương trình trao đổi sinh viên, và đặc biệt có cơ hội thực tập từ năm thứ nhất tại các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, hiện là đối tác của trường. Hai khóa sinh viên đầu tiên của trường đã tốt nghiệp năm 2013 và 2014 với tỷ lệ tốt nghiệp 100% và 35% đạt hạng ưu quốc tế. Theo học tại trường, các em sinh viên sẽ được sống trong môi trường giáo dục Anh ngay tại Việt Nam với chi phí chỉ bằng 1/3, trong khi chất lượng giảng dạy và bằng cấp không hề khác biệt.

Vào 18h, thứ sáu ngày 5/9, tại trụ sở trường 193 Bà Triệu, British University Vietnam tổ chức buổi Tọa đàm tháng 9, với chủ đề Biến ước mơ đại học vương quốc Anh thành hiện thực, với mong muốn giúp phụ huynh có cái nhìn toàn diện hơn về môi trường đại học, qua đó đảm bảo khoản đầu tư vào giáo dục cho con em mình được đặt đúng chỗ. Tham dự chương trình, phụ huynh sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với những sinh viên ưu tú vừa tốt nghiệp tại BUV và các phụ huynh của trường. Đồng thời, phụ huynh và các em sẽ nhận được những tư vấn ngành nghề trực tiếp từ giám đốc học vụ và các ưu đãi khi nhập học:

- Xét tuyển thẳng đối với sinh viên đã hoàn thành chương trình A-level cho kỳ nhập học 10/2014.

- Nhận học bổng bán phần lên đến 50% học phí.

- Bốc thăm may mắn nhận Ipad mini khi đăng ký tư vấn online.

Tư liệu: BUV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ