Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Rút quyết định kỷ luật giảng viên chê trường trên Facebook

Ông Doãn Minh Đăng đồng ý gỡ bỏ những thông tin liên quan đến Đại học Kỹ thuật công nghệ Cần Thơ trên Facebook và trường sẽ rút quyết định kỷ luật giảng viên này.

Chiều 24/12, ông Đỗ Hoàng Trung, Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông TP Cần Thơ đã thông tin chính thức về vụ giảng viên Doãn Minh Đăng chê trường trên Facebook. Theo ông Trung, thông tin này là nội dung từ cuộc họp một ngày trước của lãnh đạo TP Cần Thơ.

Rut quyet dinh ky luat giang vien che truong tren Facebook hinh anh 1
Ông Doãn Minh Đăng hứa rút thông tin "chê" trường Đại học Kỹ thuật công nghệ Cần Thơ trên Facebook. Ảnh:Nhật Tân.

Dự họp còn có lãnh đạo trường Đại học Kỹ thuật công nghệ Cần Thơ, các sở ban ngành liên quan với ông Đăng. Sau khi được lãnh đạo thành phố phân tích, đánh giá lại sự việc, mọi người xác định giảng viên với lãnh đạo trường bên đều có ý tốt, muốn xây dựng Đại học Kỹ thuật công nghệ Cần Thơ ngày càng phát triển mạnh hơn.

"Do cách thức đóng góp, diễn đạt chưa được tốt nên gây ra vụ việc lùm xùm vừa qua, tạo nên dư luận không tốt. Hiện, cả hai bên đã nhận ra lỗi của mình, ông Đăng rút các thông tin trên mạng liên quan đến trường trường và Đại học Kỹ thuật công nghệ Cần Thơ cũng rút quyết định kỷ luật giảng viên này" ông Trung nói.

Theo ông Trung, lỗi được giảng viên thừa nhận là ông Đăng dùng một số từ ngữ nhạy cảm, không hay với người lớn tuổi, lãnh đạo và nóng nảy trong quá trình tranh luận. Phía lãnh đạo trường cũng nhận ra rằng, họ xử lý vụ việc chưa thuyết phục nên nghiêm túc rút kinh nghiệm.

"Lãnh đạo thành phố sẽ tạo mọi điều kiện để ông Đăng chuyển công tác, ổn định công việc", ông Trung chia sẻ.

Chờ chỉ đạo vụ 'giảng viên chê trường trên Facebook'

Trưa 1/12, ông Nguyễn Duy Bình - Phó giám đốc Sở Nội Vụ TP Cần Thơ – cho biết, cuộc họp với Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ về giảng viên Doãn Minh Đăng tạm hoãn, chờ chỉ đạo.


Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cần Thơ Thời sự

Suong mu day dac bat thuong o mien Tay hinh anh

Sương mù dày đặc bất thường ở miền Tây

Sáng 18/2, tuyến quốc lộ 91 từ Cần Thơ đi An Giang xuất hiện sương mù dày đặc. Hàng trăm phương tiện phải bật đèn khi lưu thông dù ánh nắng mặt trời đã lên.