M

Sa lưới sau 3 tháng trốn truy nã

Do mâu thuẫn từ trước, Thụ dùng dao đâm anh Thành bị thương rồi bỏ trốn. Cảnh sát đã bắt được tên này sau 3 tháng ráo riết truy tìm.

Ngày 14/12, Công an huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã di lý Hồ Văn Thụ (48 tuổi, ở xã Trường Lâm) có lệnh truy nã về địa phương để tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định về tội Cố ý gây thương tích.

aaa
Hồ Văn Thụ bị bắt giữ và di lý về Công an huyện Tĩnh Gia. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo hồ sơ vụ án, ngày 12/9, do mâu thuẫn cá nhân, Thụ đã dùng dao đâm anh Nguyễn Văn Thành (27 tuổi, ở xã Mai Lâm). Nạn nhân tổn hại 43% sức khỏe.

Sau khi gây án, hung thủ bỏ trốn bỏ trốn khỏi địa phương. Công an huyện Tĩnh Gia sau đó đã phát lệnh truy nã với Thụ. Sáng 14/12, hắn bị bắt tại TP Vinh (Nghệ An) sau 3 tháng lẩn trốn.

Cảnh sát cho biết thêm, Thụ có nhiều tiền án, tiền sự và cầm đầu ổ nhóm chuyên cưỡng đoạt tài sản của người dân trên quốc lộ 1A.

 


 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaPháp luật