Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sách cung cấp bức tranh toàn cảnh công nghệ thông tin Việt

Sách Trắng 2018 cung cấp số liệu về một số lĩnh vực công nghiệp công nghệ thông tin, điện tử - viễn thông, an toàn thông tin mạng, bưu chính, viễn thông.

Với mong muốn Việt Nam khai thác tốt các lợi thế do cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại, Sách trắng Công nghệ thông tin và Truyền thông đưa ra những thông tin, số liệu thống kê chính thức, phản ánh hiện trạng công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam, tạo niềm tin cho sự bứt phá của ngành Thông tin và Truyền thông, đóng góp quan trọng cho sự phát triển của đất nước trong thời gian tới.

Sách trắng Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam là một ấn phẩm uy tín của Bộ Thông tin và Truyền thông trong nhiều năm nay. Ấn phẩm được các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước đón nhận, sử dụng.

Sach cung cap buc tranh toan canh cong nghe thong tin Viet hinh anh 1
Hai phiên bản Sách trắng Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, tra cứu, cập nhật thông tin về ngành công nghệ thông tin (CNTT) và truyền thông Việt Nam của các cơ quan quản lý Nhà nước cũng như các cá nhân, cơ quan, tổ chức, nhà xuất bản (NXB) Thông tin và Truyền thông đã xuất bản cuốn Sách trắng Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam 2018

Sách trắng 2018 cung cấp số liệu về một số lĩnh vực quản lý nhà nước quan trọng của Bộ Thông tin và Truyền thông như: Công nghiệp CNTT, điện tử - viễn thông, viễn thông, ứng dụng CNTT, an toàn thông tin mạng, phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, bưu chính; các số liệu này được tổng hợp từ báo cáo của các bộ, ngành, địa phương; các cơ sở đào tạo, hiệp hội, doanh nghiệp CNTT và các đơn vị trong Bộ Thông tin và Truyền thông.

Cuốn sách là nguồn cung cấp dữ liệu hữu ích và tin cậy cho các cơ quan quản lý nhà nước trong việc nghiên cứu xây dựng chính sách, cũng như các cá nhân, cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước trong việc tìm hiểu, nghiên cứu, hoạch định chiến lược kinh doanh, tìm kiếm cơ hội đầu tư và hợp tác trong lĩnh vực CNTT - TT tại Việt Nam.

Sách trắng là bản báo cáo hoặc bản hướng dẫn của cơ quan có thẩm quyền với mục đích giúp người đọc hiểu về một vấn đề, giải quyết một vấn đề hoặc ra một quyết định. Sách trắng được các chính phủ và ngành maketing cho doanh nghiệp sử dụng.


Y Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản Xuất bản

Gui lu mot sach hinh anh

Gửi lũ mọt sách

0 16

Karel Čapek cho rằng, đọc sách cần đúng thời điểm và phù hợp tâm trạng. Việc đọc sách thường nên đọc về đêm, vì thế, biểu tượng của "lũ mọt" là con cú.

Ly giai ve ca nghin ten goi chuc quan Viet Nam hinh anh

Lý giải về cả nghìn tên gọi chức quan Việt Nam

0 6 2

"Từ điển chức quan Việt Nam" của PGS Đỗ Văn Ninh, một công cụ tra cứu chức quan hữu ích về thời quân chủ Việt Nam, đã được tái bản trong sự háo hức của độc giả.