Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sách về HLV Park Hang-seo bán bản quyền ra nước ngoài

Cuốn "Phong cách quản trị Park Hang-seo: Bí quyết thành công của doanh nghiệp Hàn Quốc" được NXB Istory mua bản quyền, dự kiến ra mắt bản tiếng Hàn vào cuối năm.

Cuốn sách Phong cách quản trị Park Hang-seo: Bí quyết thành công của doanh nghiệp Hàn Quốc của tác giả Lê Huy Khoa, nhà xuất bản (NXB) Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh phát hành cuối tháng 8. 

Mới đây, đại diện NXB Istory Hàn Quốc đã tới Việt Nam gặp gỡ và làm việc với NXB Tổng hợp TP HCM thương thảo bản quyền tiếng Hàn cuốn sách.

Đại diện NXB Istory đánh giá Phong cách quản trị Park Hang-seo: Bí quyết thành công của doanh nghiệp Hàn Quốc gây chú ý đối với giới truyền thông và người hâm mộ xứ sở kim chi.

Bởi vậy, đơn vị này muốn mua bản quyền cuốn sách để dịch và phát hành. Đối tượng bạn đọc mà đơn vị xuất bản này hướng tới là người hâm mộ bóng đá, cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc.

Sach ve HLV Park Hang-seo ban ban quyen ra nuoc ngoai hinh anh 1
Dự kiến, bản tiếng Hàn cuốn sách sẽ ra mắt cuối năm 2018.

Hai bên thống nhất sẽ đẩy nhanh tiến độ để cuốn sách sớm ra mắt tại Hàn Quốc. Đại diện NXB Istory dự kiến ấn phẩm sẽ được ra mắt vào cuối năm 2018, đúng với dịp diễn ra giải vô địch Đông Nam Á, nơi thầy trò ông Park Hang-seo sẽ tham dự để viết tiếp kỳ tích.

Istory là đơn vị chuyên xuất bản sách dành cho người trưởng thành, có trụ sở tại thành phố Seoul, Hàn Quốc.

Sách Phong cách quản trị Park Hang-seo: Bí quyết thành công của doanh nghiệp Hàn Quốc kể những câu chuyện dẫn dắt đội U23 tại AFC 2018 và đội Olympic Việt Nam thời gian gần đây.

200 trang sách miêu tả rõ ràng và súc tích, so sánh cách làm việc của ông Park Hang-seo nói riêng và mở rộng ra là giới thiệu những đặc tính quản trị doanh nghiệp của người Hàn Quốc nói chung, đưa ra những bài học hữu ích và hiệu quả.

Đại diện NXB Tổng hợp TP HCM cho biết, Phong cách quản trị Park Hang-seo: Bí quyết thành công của doanh nghiệp Hàn Quốc là một trong những cuốn bán chạy nhất của đơn vị này. Lần đầu sách in 2.000 cuốn, nhưng nhận được sự quan tâm của rất nhiều độc giả nên được nối bản sau một tuần phát hành. Tới nay, chưa đầy một tháng ra mắt, sách đã được in gần 10.000 bản.


Tần Tần

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản Xuất bản

Nguoi nuoc Nam lam quan o Trung Quoc xua hinh anh

Người nước Nam làm quan ở Trung Quốc xưa

2 14 3

Trong lịch sử, có những người Nam ta làm quan to ở triều đình phong kiến Trung Quốc xưa. Họ đã để lại những dấu ấn khó phai mờ, được lịch sử cả hai nước ghi nhận.