Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sacombank thay tổng giám đốc

Ông Dương Công Minh, Chủ tịch HĐQT Sacombank, vừa ký quyết định bổ nhiệm tổng giám đốc mới thay thế cho ông Phan Huy Khang thôi nhiệm vì lý do cá nhân.

Cụ thể, nghị quyết HĐQT của Sacombank cho biết ngân hàng bổ nhiệm bà Nguyễn Đức Thạch Diễm, hiện là Phó tổng giám đốc, giữ chức vụ Tổng giám đốc thay thế ông Phan Huy Khang.

Ngân hàng cũng công bố thông tin về việc thôi nhiệm chức danh Tổng giám đốc của ông Phan Huy Khang theo nguyện vọng cá nhân, từ ngày 3/7. Thời gian đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc của bà Nguyễn Đức Thạch Diễm là 5 năm.

Những đại gia từng muốn 'chen chân' tái cấu trúc Sacombank Sau khi NHNN xét đưa Sacombank vào diện tái cơ cấu để tập trung xử lý nợ xấu, nhiều nhóm đầu tư đã ngỏ ý muốn tham gia nhà băng này với những kế hoạch khác nhau.

Sacombank cho biết trong thời gian chờ Ngân hàng Nhà nước phê duyệt chức danh, HĐQT thống nhất để bà Diễm giữ chức danh, HĐQT thống nhất để bà Diễm giữ chức quyền Tổng giám đốc và là người thực hiện công bố thông tin của ngân hàng.

Quyết định trên được chính tân Chủ tịch HĐQT Sacombank là ông Dương Công Minh ký.


Chuyển động tại Sacombank chỉ mới bắt đầu

Dự kiến sẽ có chuỗi chuyển động mới sau khi ông Dương Công Minh trở thành Chủ tịch Sacombank...

Kiều Diễm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

02:34 Cach phan biet xang gia, xang that hinh anh

Cách phân biệt xăng giả, xăng thật

0 7 1

Xăng thật có độ trong suốt, còn xăng giả có thể lẫn tạp chất. Ngoài ra, xăng thật không có phân lớp trong khi xăng giả có phân lớp.

01:24 Boeing don nhan don hang dau tien sau 3 thang hinh anh

Boeing đón nhận đơn hàng đầu tiên sau 3 tháng

0

"Cơn hạn hán" về doanh số kéo dài suốt 3 tháng qua của tập đoàn Boeing đã chấm dứt. Hãng máy bay của Mỹ vừa đón nhận những đơn hàng đầu tiên tại triển lãm hàng không Paris, Pháp.