M

Salad khoai tây: hấp dẫn mà dễ làm

Với nguyên liệu đơn giản, dễ thực hiện mà vẫn bắt mắt các nàng ưa vào bếp, salad khoai tây đúng là món ngon miệng, hợp lý trong mùa hè oi nóng.

Salad khoai tây: hấp dẫn mà dễ làm

Với nguyên liệu đơn giản, dễ thực hiện mà vẫn bắt mắt các nàng ưa vào bếp, salad khoai tây đúng là món ngon miệng, hợp lý trong mùa hè oi nóng.

>> Ghi điểm với thịt bọc trứng cút chiên xù
>> Làm kem trà xanh mát lạnh thơm ngon

Salad khoai tay: hap dan ma de lam hinh anh 1

Nguyên liệu: khoai tây, đậu hà lan, ngô ngọt, cà rốt, dưa chuột, bắp cải tím, muối, dầu dấm.

Bước 1:

Salad khoai tay: hap dan ma de lam hinh anh 2

Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ, thái lát rồi luộc chín. Sau đó, cho khoai vào một chiếc bát lớn rồi nghiền nhuyễn ra.

Lấy nồi sạch đun sôi nước, cũng luộc chín đậu Hà Lan, ngô ngọt, cà rốt. Riêng cà rốt trước khi luộc, bạn nhớ gọt vỏ rồi thái hạt lựu.

Bước 2:

Salad khoai tay: hap dan ma de lam hinh anh 3

Dùng nước lạnh dội qua đậu Hà Lan, ngô, cà rốt cho mát rồi trộn lẫn với dưa chuột thái hạt lựu, được hỗn hợp các loại rau củ.

Tiếp tục trộn khoai tây nghiền và hỗn hợp rau củ này. Thêm một chút muối và một ít dầu dấm, khuấy lên cho đến khi bạn cảm thấy muối cùng dầu dấm đã ngấm đều vào món ăn. Về cơ bản, bạn đã hoàn thành xong món salad khoai tây.

Bước 3:

Salad khoai tay: hap dan ma de lam hinh anh 4

Rửa sạch bắp cải tím, khéo cắt thành hình những chiếc lá nhỏ. Mỗi chiếc lá cải tím này, bạn trình bày một lượng salad khoai tây vừa đủ.

Vậy là bạn đã hoàn thiện món salad khoai tây đơn giản nhưng đẹp mắt. Với vị bùi của khoai tây nghiền, cái ngọt mát của các loại rau củ, đậm đà của gia giảm đi kèm, món này thích hợp làm đồ khai vị, khởi động cho bữa ăn của gia đình bạn thêm rôm rả.

Salad khoai tay: hap dan ma de lam hinh anh 5

Linh Nguyễn

Theo Infonet

Salad khoai tay: hap dan ma de lam hinh anh 6 Salad khoai tay: hap dan ma de lam hinh anh 7 Salad khoai tay: hap dan ma de lam hinh anh 8 Salad khoai tay: hap dan ma de lam hinh anh 9
Làm bánh quy chocolate đẹp mắt 

Sinh tố ngon từ quả mâm xôi

Các món salad ngon với dưa hấu

Ngọt ngào bánh cupcake nhân chocolate trắng

Linh Nguyễn

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Khéo tay