M

Sam Smith câm nín nhận giải Billboard

Bị cấm khẩu sau ca phẫu thuật thanh quản, nam ca sĩ "Stay With Me" đã khiến mọi người thích thú với cách nhận giải rất riêng tại lễ trao giải Billboard 2015.

Tối 17/5 (giờ Mỹ), trên sân khấu của lễ trao giải âm nhạc Billboard tại Las Vegas, Sam Smith được xướng tên chiến thắng 2 lần ở các hạng mục Nghệ sĩ nam xuất sắcNghệ sĩ mới xuất sắc.

Vì vừa trải qua ca phẫu thuật thanh quản ở New York, Sam Smith không thể tham dự sự kiện. Tuy nhiên, anh đã xuất hiện và tạo nên một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của lễ trao giải khi thực hiện bài phát biểu bằng... bìa cứng và qua clip.

Với cách thủ công này, Sam Smith đã nói lời cảm ơn Billboard và các fan. Không những thế, chàng ca sĩ sinh năm 1992 còn khiến hội trường bật cười khi gửi lời nhắn nhủ tới những người bạn nổi tiếng như khen "vòng 3" của Nicki Minaj hay bóng gió về một điệu nhảy thoát y dành cho Ed Sheeran.

Bài phát biểu độc đáo này của Sam Smith gợi người hâm mộ nhớ tới cảnh quay đầy lãng mạn của bộ phim tình cảm nổi tiếng Love Actually.

Giải thưởng Billboard có thể coi là món quà sinh nhật sớm của chàng ca sĩ - nhạc sĩ người Anh. Sinh ngày 19/5/1992, Sam Smith bắt đầu được biết đến với đĩa đơn Latch ra mắt tháng 10/2012 và sau đó là La La La kết hợp cùng Naughty Boy.

Tuy nhiên, phải đến 2014, Sam Smith mới chính thức bước lên hàng sao với một loạt hit như Stay With Me, I'm Not the Only One... Tháng 2, anh cũng vừa giành được 4 giải Grammy trên 6 đề cử.

Sam Smith cần 6 đến 8 tuần để hồi phục sau ca phẫu thuật. Anh trở lại sân khấu vào ngày 3/7 bằng một show tại Anh và sau đó là Mỹ.

H.G

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Âu Mỹ