Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Sam Smith tung soundtrack cho bom tấn về 007

Giọng ca "Stay With Me" vừa chính thức giới thiệu ca khúc nhạc phim cho "Spectre" - bộ phim sắp ra mắt vào cuối năm nay.

Đã nửa thế kỷ, kể từ lần cuối một nam ca sĩ Anh quốc đảm nhận trách nhiệm hát ca khúc chủ đề cho bộ phim kể về các cuộc phiêu lưu của James Bond. Writing’s on the Wall hứa hẹn sẽ được yêu thích và giành nhiều giải thưởng âm nhạc không kém Skyfall của Adele.

Sam Smith tiếp tục cộng tác với Jimmy Napes, bộ đôi đã chung tay nhào nặn Stay With Me – ca khúc thắng giải Grammy ở hạng mục Ca khúc của năm 2014. Bài hát chủ đề cho bộ phim thứ 24 về chàng điệp viên biểu tượng nước Anh, Writing’s on the Wall là bản ballad nhẹ nhàng giúp ca sĩ I’m Not The Only One phô diễn chất giọng kỹ thuật. 

Sam Smith - Writing on the wall (Spectre) Khác với Skyfall u uất, soundtrack Spectre là tình khúc ngọt ngào đúng nghĩa: "If I risk it all/Could you break my heart?/How do I live?/How do I breathe?/When you're not here, I'm suffocating" – (Nếu tôi mất tất cả, em có bỏ rơi tôi không?/ Tôi sẽ sống sao đây/Thế giới quay cuồng khi không có em bên cạnh)

Khác với Skyfall mang âm hưởng đầy u uất, soundtrack Spectre là tình khúc ngọt ngào đúng nghĩa: "If I risk it all/Could you break my heart?/How do I live?/How do I breathe?/When you're not here, I'm suffocating" – (Nếu tôi mất tất cả, em có bỏ rơi tôi không?/ Tôi sẽ sống sao đây/ Thế giới quay cuồng khi không có em bên cạnh).

“Tôi đã mơ đến giây phút này từ lâu, quả thật tôi có sợ và lo lắng, nhưng cũng rất hào hứng”, Sam chia sẻ cùng tạp chí NPR. “Tôi thường tưởng tượng mình là Bond và nghĩ về cuộc đời. Bài hát như một trang nhật ký. Tôi muốn người nghe cảm nhận được Bond dù là điệp viên nhưng cũng có lúc yếu mềm vì anh vẫn là con người”.

Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Âu Mỹ