Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sắm Vivo trúng xe Mercedes tại Thế Giới Di Động

Tháng 9 này, khách hàng mua điện thoại Vivo tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động sẽ có cơ hội sở hữu xe Mercedes và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, từ 1/9 tới 30/9, khi mua các mẫu điện thoại Vivo tại Thế Giới Di Động gồm Vivo V5s, Y55s và Y53, khách hàng sẽ nhận được bộ quà tặng Vivo hấp dẫn gồm: loa, gậy selfie và móc dán điện thoại.

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trả góp 0% lãi suất hoặc nhận phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng (áp dụng tùy sản phẩm) khi chọn thanh toán trực tiếp một lần. Hấp dẫn hơn cả, khách hàng có cơ hội quay số trúng thưởng xe Mercedes Benz trị giá 1,4 tỷ đồng.

Sam Vivo trung xe Mercedes tai The Gioi Di Dong hinh anh 1
Cơ hội trúng xe Mercedes trị giá hơn 1,4 tỷ đồng khi mua Vivo tại Thế Giới Di Động.

Người trúng thưởng sẽ được xác định bằng vòng quay điện tử của Thế Giới Đi Động dựa vào số hoá đơn mua hàng để chọn ra một mã dự thưởng may mắn nhất. Mỗi mã dự thưởng ứng với một khách hàng. Thời gian công bố kết quả dự kiến là ngày 10/10.

Thông tin trúng thưởng sẽ được công bố tại website thegioididong.com và thông báo cho khách hàng trúng giải. Chi tiết chương trình, độc giả xem tại đây.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thế giới Di động TTDN

Huawei ban Mate 30 Pro tai Viet Nam theo cach ky la hinh anh

Huawei bán Mate 30 Pro tại Việt Nam theo cách kỳ lạ

0 7 13

Ngày 18/10, tại sự kiện ra mắt Watch GT 2, Huawei đồng thời cũng giới thiệu smartphone Mate 30 Pro. Người mua phải đăng ký nhận thông tin để có thể mua ở Việt Nam.