Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Samsung cho tải ứng dụng Note 7 trên Note 5

Sau sự cố Note 7, Samsung tung ra bản nâng cấp tính năng trên Note 5 nhằm thỏa mãn các fan trung thành của dòng điện thoại này.

Samsung vừa tung ra chương trình để phục vụ những fan trung thành của Galaxy Note 5.

SamMobile cho biết Samsung đang cho phép tải các ứng dụng Note 7 để dùng trên Note 5. Hiện chương trình này chỉ mới diễn ra ở Hàn Quốc. Theo BGR, các ứng dụng này không cho trải nghiệm tốt nhất trên dòng S vì sự thiếu hụt bút S Pen.

Samsung cho tai ung dung Note 7 tren Note 5 hinh anh 1
Note 5 bất ngờ có bản nâng cấp sau thời gian dài. Ảnh: BGR.

Hiện tại, bản nâng cấp với tên gọi Grace UX sẽ mang đến vài tính năng trên Galaxy Note 7. Tuy Note 5 chỉ mới được hỗ trợ Android 6.0, các tính năng được đánh giá là tương đối đáng giá.

Các tính năng bao gồm: Chụp tự sướng góc rộng, tính năng siêu tiết kiệm pin, quản lý thông minh, tấm lọc ánh sáng xanh và công cụ Game.

Samsung cho tai ung dung Note 7 tren Note 5 hinh anh 2
Một số hình ảnh của bản nâng cấp. 

Vẫn chưa biết khi nào Samsung sẽ cho phép tải bản cập nhật này bên ngoài Hàn Quốc, nhưng gần như chắc chắn họ sẽ không giới hạn nó trong nước. Nhiều khả năng, Samsung đang cố tích hợp bản nâng cấp này cho Android 7.0.

Samsung gián tiếp xác nhận sẽ có Galaxy Note 8

Samsung công bố sẽ cung cấp chương trình ưu đãi cho người dùng Note 7 khi nâng cấp lên Galaxy S8 hoặc Note 8, qua đó gián tiếp khẳng định sự tồn tại của Note 8.

 

    Lê Phát

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Samsung Công nghệ