M

Samsung đồng loạt giảm giá mạnh Galaxy S6, S6 Edge và A7

Trước ngày ra mắt Galaxy Note 5, Samsung đã điều chỉnh giá bán của các mẫu smartphone Galaxy tại Việt Nam với mức giảm lên đến 2,5 triệu đồng.

Theo thông tin từ một đại lý ở TP HCM, từ 10/8, Samsung điều chỉnh giá Galaxy A7 từ 9,9 triệu còn 8,9 triệu đồng. Mẫu Galaxy S6 giảm 2,1 triệu, về mức 14,5 triệu đồng . Hai mẫu Galaxy S6 Edge 32 GB và 64 GB hiện được bán với giá 17,5 triệu và 18,5 triệu, giảm 2,5 triệu so với mức ban đầu.

Samsung dong loat giam gia manh Galaxy S6, S6 Edge va A7 hinh anh 1
Cùng với Galaxy A7, Galaxy S6 và S6 Edge cũng giảm giá hàng triệu đồng. 

Chia sẻ về sức mua hiện tại của các mẫu Galaxy vừa giảm giá, ông Mai Triều Nguyên, Giám đốc hệ thống bán lẻ Mai Nguyên, cho biết những model này hiện đang tiêu thụ chậm. Việc điều chỉnh giá bán này có thể giúp loạt sản phẩm của Samsung cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ, cũng như dọn đường cho sự ra mắt của Galaxy Note 5. 

Trước khi giảm giá Galaxy A7 và bộ đôi Galaxy S6, S6 Edge, hãng điện thoại Hàn Quốc cũng đã đưa Galaxy Note 4 về mức 12,99 triệu đồng. Thậm chí có đại lý bán mẫu phablet này với giá chỉ 11,5 triệu đồng. Cách đây ít ngày, Samsung cũng điều chỉnh giá bán của Galaxy S6 và S6 Edge trên toàn cầu để kích thích sức mua từ người tiêu dùng, hâm nóng lại sức hấp dẫn của chuỗi sản phẩm trong giai đoạn thấp điểm của thị trường. 

Dù không trực tiếp ảnh hưởng đến những tập khách hàng dùng dòng máy Galaxy Note, nhưng việc hai model cao cấp Galaxy S6 và S6 Edge đồng loạt hạ giá cũng cho thấy khả năng chiếc Galaxy Note 5 sẽ được bán ở quãng giá gần với Galaxy S6 Edge.

Vào 13/8 tới, sự kiện ra mắt Galaxy Note 5 sẽ được tổ chức tại New York, Mỹ. Sản phẩm này được kỳ vọng mang đến nhiều cải tiến cho bút S-Pen, màn hình, vi xử lý. Những bức ảnh rò rỉ trước đó cho thấy Galaxy Note 5 có mặt lưng được vát cong hai cạnh bên và sở hữu cấu hình cực mạnh.  

Samsung Galaxy S6 bắt đầu chiến dịch giảm giá

Một loạt nhà mạng Mỹ vừa cho giảm giá mức phổ biến 100 USD cho nhiều phiên bản Galaxy S6 và S6 Edge.

Duy Nguyễn

Bình luận

Tin tức mới nhất Thị trường smartphone