Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Samsung dựng cửa hàng cạnh Apple Store ở Barcelona

Đây được cho là hành động lôi kéo trực tiếp fan của Apple chuyển sang sử dụng sản phẩm của Samsung và chiêu trò để gây sự chú ý của truyền thông.

Trước ngày ra mắt Galaxy S7 và S7 Edge tại MWC 2016, Samsung gây ngạc nhiên khi dựng lên một cửa hàng dã chiến khá lớn ngay cạnh Apple Store ở Barcelona, nơi diễn ra sự kiện công nghệ di động lớn nhất của năm. 

Samsung dung cua hang canh Apple Store o Barcelona hinh anh 1
Cửa hàng "dã chiến" của Samsung mọc lên ngay cạnh Apple Store ở Barcelona. Ảnh: Twitter.

Hiện này cửa hàng này vẫn đang trong giai đoạn thi công, xung quanh có hàng rào bảo vệ. Hiện chưa rõ Samsung sẽ làm điều gì tại địa điểm này, nhưng chắn chắn liên quan đến những sản phẩm mới mà hãng giới thiệu tại MWC. 

Trong quá khứ, Samsung từng nhiều lần "khích tướng" Apple mỗi khi ra mắt sản phẩm mới bằng nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên hãng chọn cách dựng lên một cửa hàng lớn, hoành tráng hơn để đặt cạnh cửa hàng của đối thủ. 

Apple trong nhiều năm qua không tham gia CES và MWC - hai sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm. Hãng thường ra mắt sản phẩm ngay tại bản doanh Cupertino hoặc thuê đứt những địa điểm lớn để tổ chức sự kiện độc lập.  


  Duy Nguyễn

  Bình luận

  Bạn có thể quan tâm

  Apple Công nghệ

  Apple nen giam gia iPhone hinh anh

  Apple nên giảm giá iPhone

  Apple đang gặp nhiều khó khăn trong việc bán dòng iPhone 2018, nhưng có một cách rất đơn giản để họ có thể đẩy mạnh nhu cầu mua iPhone mới.