M

Samsung Galaxy Note Edge ra mắt tại Việt Nam

Tối nay, Samsung công bố chiếc Galaxy Note Edge tại Việt Nam trong một sự kiện dành riêng cho các khách hàng đặt trước.

Nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ bán Galaxy Note Edge ở mức giá 20,99 triệu. Máy sẽ có mặt trên kệ hàng từ ngày mai thông qua hệ thống Thế Giới Di Động.

Samsung Galaxy Note Edge ra mat tai Viet Nam hinh anh 1
Trong ngày ra mắt, Samsung sẽ dành một số phiên bản mạ vàng cho khách hàng may mắn. Ảnh: Nhật Nguyên.

Đại diện của hãng cho biết, đây là smartphone màn hình cong tối ưu hoá trải nghiệm người dùng. "Model khẳng định tinh thần đi đầu trong sáng tạo và vị thế tiên phong của Samsung trên lĩnh vực di động", đại diện của hãng nói.

Galaxy Note Edge có cấu hình tương đương Galaxy Note 4. Máy chỉ bán ra một số thị trường chọn lọc. Trong ngày công bố, hãng cho biết, 100 người đặt đầu tiên có cơ hội sở hữu 10 phiên bản mạ vàng.

Samsung Galaxy Note Edge ra mat tai Viet Nam hinh anh 2
Hình ảnh chiếc Galaxy Note Edge mạ vàng. Ảnh: Nhật Nguyên.

Galaxy Note Edge được công bố tại IFA 2014. Đây là model sở hữu màn hình cong bên phải. Máy còn có cây bút S Pen, các ứng dụng độc quyền, cho phép chạy hai màn hình độc lập, kết nối với nhau.

Samsung Galaxy Note Edge có màn hình 5,6 inch, độ phân giải 1.440 x 2.560 pixel. Máy sử dụng chip xử lý Qualcomm Snapdragon 805, lõi tứ, tốc độ 2,7 GHz, RAM 3 GB, nhân đồ họa Adreno 420 và 32 GB bộ nhớ trong có thể mở rộng thêm tối đa 64GB. 

Về camera, tương tự Note 4, Samsung trang bị cho Note Edge camera trước 3,7 MP và camera sau 16MP. Ngoài ra, thiết bị này có pin dung lượng 3.000 mAh.

Nhật Nguyên

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ