M

Samsung Galaxy S5 chính hãng giảm giá 3 triệu đồng

Model cao cấp nhất của Samsung trong năm 2014 đã giảm giá xuống dưới 9 triệu đồng. Đây có thể là lần giảm giá xả hàng cuối cùng từ các đại lý.

Một nhà bán lẻ tại TP HCM vừa đưa ra mức giá mới cho Galaxy S5. Model dòng S cao cấp nhất của Samsung trong năm ngoái nay chỉ còn được bán với giá 8,9 triệu đồng, giảm 3 triệu đồng so với lần hạ gần nhất. 

Điều chỉnh giá Galaxy S5 là động thái dễ hiểu của các đại lý khi bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge vừa lên kệ. Tuy nhiên, Galaxy S5 chính hãng dường như chỉ còn hàng tại một vài đại lý. Từ đầu năm, các hệ thống lớn cho biết đã ngừng kinh doanh Galaxy S5 để tập trung cho Galaxy Note, Galaxy A và các dòng sản phẩm giá rẻ của Samsung.

Samsung Galaxy S5 chinh hang giam gia 3 trieu dong hinh anh 1
Samsung Galaxy S5 vừa được giảm giá lần cuối để xả hàng tồn. 

Đây cũng không phải lần đầu Galaxy S5 giảm giá. Lên kệ đầu quý II/2014, model này đã dần hạ từ 15,99 triệu đồng xuống mức 11 triệu đồng. Trên thị trường xách tay, Galaxy S5 phiên bản Nhật hiện còn được bán với giá rẻ hơn, chỉ tầm 6 triệu đồng cho máy đã qua sử dụng còn như mới, nhưng phần mềm và chế độ bảo hành không được như hàng chính hãng. 

Với mức giá mới cùng cấu hình vẫn ở nhóm cao cấp, Galaxy S5 là một trong những smartphone chính hãng đang có giá rất tốt ở thời điểm hiện tại. Máy sẽ cạnh tranh với Oppo Find 7A cũng vừa giảm giá trong tháng trước, Samsung Galaxy A5, Pantech Vega Iron 2 và HTC Desire 826.

Galaxy S5 sở hữu màn hình Full HD 5,1 inch, vi xử lý 8 nhân, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB, camera 16 MP, cảm biến lớn, trang bị công nghệ lấy nét lai. Model này cũng đi kèm khóa vân tay và cảm biến đo nhịp tim để theo dõi sức khỏe người dùng. Thiết kế của Galaxy S5 không được đánh giá cao, nhưng có thể chống bụi và nước vì đạt chuẩn IP67.

Duy Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

SamsungĐiện thoại