Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Samsung Galaxy S7 lộ điểm benchmark mạnh mẽ

Samsung được cho là sẽ dùng hai dòng chip Exynos lẫn Snapdragon cho Galaxy S7. Các phiên bản này đều đã được đánh giá hiệu năng thông qua GeekBench 3.

Những tin đồn gần đây cho thấy Galaxy S7 sẽ có phiên bản dùng chip Snapdragon 820 của Qualcomm và phiên bản dùng Exynos 8890 do chính Samsung sản xuất. Thông tin này có độ chính xác khá cao khi cả hai phiên bản này đã xuất hiện điểm benchmark trên dữ liệu của GeekBench 3.

Samsung Galaxy S7 lo diem benchmark manh me hinh anh 1
Điểm Benchmark tham khảo của Galaxy S7 trên GeekBench 3.  

Theo đó, Galaxy S7 dùng chip Exynos 8890 đạt 5.946 điểm và bản dùng Snapdragon 820 đạt 4979 điểm trong bài kiểm tra hiệu suất đa nhân. Tuy nhiên, khi trải qua bài kiểm tra hiệu suất đơn nhân, Snapdragon 820 thắng thế khi đạt 2.282 điểm, bỏ xa số điểm 1.873 của Exynos 8890.

Theo GSM Arena, kết quả trên chỉ mang tính tham khảo bởi phiên bản Galaxy S7 được benchmark chưa phải bản hoàn thiện về phần mềm, nên kết quả có thể thay đổi về sau. Những điểm số trên cũng không phản ánh được tương quan giữa chip Qualcomm Snapdragon 820 mới và Exynos 8890 khi hai dòng chip này có số nhân khác nhau.

Dù vậy, Galaxy S7 được dự đoán vẫn sẽ là mẫu Android có thông số mạnh nhất và đi kèm với đó là công nghệ camera mới, công nghệ sạc nhanh mới và kết nối 4G LTE nhanh gấp nhiều lần hiện nay.  

7 tính năng được chờ đợi trên Galaxy S7

Samsung Galaxy S7 là một trong những smartphone chạy Android được người dùng chờ đón nhiều nhất trong năm nay.


Duy Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Samsung Mobile Công nghệ

Thu tuong mong Samsung tiep tuc thuc hien cam ket hinh anh

Thủ tướng mong Samsung tiếp tục thực hiện cam kết

Ngày 11/1, tại trụ sở Chính phủ, tiếp ông Phó Tổng GĐĐH Samsung, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn Samsung tiếp tục thực hiện cam kết mở rộng các cơ sở sản xuất tại Việt Nam.