Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Samsung Galaxy S7 sẽ dùng vỏ kim loại nguyên khối

Thay vì thiết kế khung nhôm, vỏ kính như S6, Galaxy S7 sẽ là smartphone nguyên khối đầu tiên của Samsung.

Nguồn tin từ Hàn Quốc cho hay, Samsung sẽ tiếp tục cải tiến mạnh mẽ chất liệu sử dụng trên mẫu Galaxy S7 thế hệ mới.

Không giống như Galaxy S6 dùng khung nhôm, smartphone đầu bảng thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ dùng khung nhôm nguyên khối bằng hợp kim ma-giê. Hiện tại, các bản mẫu của máy đang trong quá trình hoàn thiện.

Samsung Galaxy S7 se dung vo kim loai nguyen khoi hinh anh 1

Galaxy S7 sẽ có thiết kế nguyên khối, thay vì tách biệt khung nhôm, vỏ kính như trên S6. Nếu đúng, Galaxy S7 sẽ là smartphone vỏ kim loại nguyên khối đầu tiên từ Samsung.

Chất liệu hợp kim ma-giê được lựa chọn là bởi những đặc tính quan trọng của nó như nhẹ, chắc chắn và bền. Ma-giê cứng hơn khoảng 2,8 lần so với nhôm, trong khi nhẹ hơn đến 65%. Ma-giê cũng khó bị nóng hơn so với nhôm. Đây là tính năng quan trọng đối với người dùng di động khi hầu hết các smartphone hiện nay đều sử dụng những con chip mạnh mẽ - vốn thường phát nhiệt trong quá trình vận hành.

Galaxy S7 sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2016. Một số nguồn tin hiện tại khẳng định S7 sẽ có 2 phiên bản khác nhau, bao gồm bản dùng chip Exynos 8890 tốc độ 2,3 GHz do chính Samsung sản xuất, bản khác dùng chip Snapdragon 820 từ Qualcomm. Máy sẽ có RAM 4 GB, camera độ phân giải không đổi so với thế hệ trước.

    Đức Nam

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Samsung Điện thoại Công nghệ