Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Samsung hoãn ra mắt Galaxy Fold tại nhiều nơi

Chiếc điện thoại màn hình gập dự kiến sẽ ra mắt trong tuần này, nhưng Samsung vừa hoãn kế hoạch này tại một loạt quốc gia.

Ban đầu, sự kiện ra mắt Galaxy Fold dự kiến được Samsung tổ chức vào ngày 24/4. Tuy nhiên Channel News Asia cho biết Samsung đã hoãn sự kiện tại Singapore và chưa có kế hoạch mới.

Ngoài Singapore, Samsung cũng hoãn sự kiện ra mắt tại Hong Kong và Thượng Hải. Nguyên nhân của sự trì hoãn có thể là do Samsung cần thời gian để hoàn thiện tốt nhất những mẫu Galaxy Fold, sau khi tin tức về nhiều máy hỏng màn hình trong tuần qua.

"Sau phản hồi về vấn đề đối với một lượng nhỏ máy thử nghiệm dành cho báo chí, Samsung đang cần thêm thời gian để đảm bảo những mẫu Galaxy Fold ở trong trạng thái tốt nhất để người dùng có thể trải nghiệm tại sự kiện", đại diện của Samsung cho biết.

Samsung hoan ra mat Galaxy Fold tai nhieu noi hinh anh 1
Việc hàng loạt chiếc Galaxy Fold bị lỗi trong thời gian qua có thể là nguyên nhân khiến Samsung lùi ngày ra mắt chiếc điện thoại này. Ảnh: Cnet.

Những bài đánh giá đầu tiên của Galaxy Fold trên truyền thông được đăng tải vào đầu tháng 4. Tuy nhiên nhiều phóng viên, người đánh giá cho biết chiếc Galaxy Fold của họ bị hỏng màn hình chỉ sau vài ngày sử dụng.

Samsung cho biết họ đã nhận được một số phản hồi về một số thiết bị hư hỏng trong quá trình đánh giá. Phản hồi về vấn đề này, Samsung cho biết:

"Có một số lượng giới hạn các mẫu Galaxy Fold bản mẫu chúng tôi cung cấp cho truyền thông. Chúng tôi đã nhận được một vài báo cáo liên quan đến màn hình của chúng. Chúng tôi sẽ trực tiếp kiểm tra các sản phẩm này để xác định nguyên nhân vấn đề.

Cá biệt, một số người đã bóc lớp trên cùng của màn hình gây ra hư hỏng. Màn hình chính của Galaxy Fold có một lớp bảo vệ, nằm trong cấu trúc chung để bảo vệ màn hình khỏi các vết trầy xước. Loại bỏ lớp bảo vệ hoặc thêm chất kết dính vào màn hình có thể gây ra hư hỏng. Chúng tôi sẽ đảm bảo thông tin này được gửi đến một cách rõ ràng cho khách hàng”.

Theo kế hoạch, Hàn Quốc và châu Âu là hai thị trường đầu tiên mà Samsung bán ra Galaxy Fold vào tháng 5.

Trải nghiệm Samsung Galaxy Fold - hoàn thiện tốt, bản lề chắc chắn Khi gập lại, chiếc Galaxy Fold bị đánh giá là khá dài và dày so với nhiều mẫu máy khác trên thị trường. Tuy nhiên, người dùng sẽ không gặp quá nhiều trở ngại khi sử dụng máy.

Galaxy Fold lỗi nhưng nên được tha thứ

Lỗi màn hình của Galaxy Fold thật khó chấp nhận, nhưng không nhiều thiết bị đời đầu tiên có thể hoạt động hoàn hảo.

Nhật Minh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Galaxy Fold Công nghệ

Hang nao dac loi sau vu Google chia tay Huawei? hinh anh

Hãng nào đắc lợi sau vụ Google chia tay Huawei?

0 38 3

Các đối thủ của Huawei có thể đang mừng thầm trong bụng bởi họ có thể bớt đi một "dấu răng" lớn trên "miếng bánh" vốn dĩ đang teo lại từng ngày.

Huawei co the song thieu cong nghe My? hinh anh

Huawei có thể sống thiếu công nghệ Mỹ?

0 10

Hầu hết các công nghệ hiện nay của Huawei đều phụ thuộc vào những nhà cung cấp Mỹ. Các chuyên gia nhận định công ty khó có thể "tự chủ" như trong những tuyên bố gần đây.

Huawei noi gi sau don phu dau tu Google? hinh anh

Huawei nói gì sau đòn phủ đầu từ Google?

0 2 10

Huawei cho biết hãng sẽ tiếp tục cung cấp các bản cập nhật mới trên các model của mình và cả những sản phẩm thuộc thương hiệu con Honor.

Galaxy Fold khong duoc phep that bai hinh anh

Galaxy Fold không được phép thất bại

0 2 10

Galaxy Fold được kỳ vọng sẽ định hướng lại thị trường di động trong tương lai. Tuy nhiên, nếu sản phẩm này thất bại, nó sẽ khiến người dùng mất niềm tin vào những thiết bị màn gập.