Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Samsung ra mắt Flip - tablet 55 inch to ngang TV

Flip là mẫu bảng điện tử có hỗ trợ cảm ứng và các tính năng văn phòng hỗ trợ làm việc nhóm, thuyết trình... tương tự hai sản phẩm của Google và Microsoft.

Samsung ra mat Flip - tablet 55 inch to ngang TV hinh anh 1
Tại CES 2018, Samsung trình làng bảng điện tử cỡ lớn mang tên Flip. 
Samsung ra mat Flip - tablet 55 inch to ngang TV hinh anh 2
Với kích thước 55 inch, tương đương một chiếc smart TV cỡ trung, Flip có thể xoay ngang hoặc dọc tùy theo nhu cầu sử dụng. 
Samsung ra mat Flip - tablet 55 inch to ngang TV hinh anh 3
Samsung không nói rõ thiết bị này sử dụng hệ điều hành gì, nhưng Flip có sẵn tính năng ghi chú, xem hình ảnh, đồng bộ các bản thảo của nhân viên và hiển thị chúng trên độ phân giải 4K. 
Samsung ra mat Flip - tablet 55 inch to ngang TV hinh anh 4
Samsung Flip cũng có Wi-Fi và các cổng kết nối đến PC, thiết bị di động... để cùng trình chiếu.  
Samsung ra mat Flip - tablet 55 inch to ngang TV hinh anh 5
Flip có sẵn bút cảm ứng và tối đa bốn người có thể cùng viết lên tấm bảng này. Dữ liệu sẽ được lưu trữ trên đám mây. Theo Samsung, Flip sẽ được bán ra trong tháng sau, nhưng chưa có mức giá cụ thể. 
Samsung ra mat Flip - tablet 55 inch to ngang TV hinh anh 6
Trước khi Samsung ra mắt Flip, Microsoft cũng từng trình làng chiếc Surface Hub với tính năng tương tự, nhằm khai thác sức mạnh của bộ Office 365 và những ứng dụng liên quan đến văn phòng. Model này có giá lên đến 8.999 USD.
Samsung ra mat Flip - tablet 55 inch to ngang TV hinh anh 7
Năm 2016, Google cũng ra mắt Jamboard với kích thước 55 inch và độ phân giải 4K. Thiết bị này hoạt động trên nền Android, cung cấp các công cụ ghi chú, vẽ và gọi hangouts và có giá gần 6.000 USD
Màn hình làm việc nhóm Jamboard của Google Jamboard là chiếc bảng điện tử hỗ trợ ghi chú, vẽ, gọi Hangouts và làm việc nhóm thông qua những ứng dụng sắn có của Google.

QLED và OLED: Cuộc chiến đã đến hồi kết

Thời đại của TV CRT, LCD, Plasma đã qua. Ngày nay, đại diện cho hai "thế lực" mới trên thị trường TV là tấm nền điốt hữu cơ độc lập OLED và chấm lượng tử QLED.Duy Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

Nen mua Galaxy A80 hay Oppo Reno? hinh anh

Nên mua Galaxy A80 hay Oppo Reno?

0 3

Mình đang phân vân chọn mua giữa Galaxy A80 với Oppo Reno. Mình thấy điểm chung của hai máy đều có màn hình tràn viền, nhưng không biết nên lựa chọn máy nào. Nhờ anh, chị tư vấn.