Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Samsung ra Space ở VN: Màn hình xếp tối giản, tiết kiệm 40% không gian

Samsung Space là màn hình máy tính có thể gập lên/xuống tùy vào nhu cầu của người dùng và giúp tiết kiệm đến 40% không gian sử dụng.

Samsung ra Space o VN: Man hinh xep toi gian, tiet kiem 40% khong gian hinh anh 1
Màn hình Samsung Space được giới thiệu lần đầu tại sự kiện CES 2019. Hãng vừa mang model này về Việt Nam và bán với mức giá từ 15 triệu đồng cho bản 27 inch, bản 32 inch có giá 17 triệu đồng.
Samsung ra Space o VN: Man hinh xep toi gian, tiet kiem 40% khong gian hinh anh 2
Phiên bản 27 inch có độ phân giải 2K, bản 32 inch sở hữu độ phân giải 4K. Mặt trước của màn hình được thiết kế tối giản với viền được làm mỏng, không có phím bấm vật lý.
Samsung ra Space o VN: Man hinh xep toi gian, tiet kiem 40% khong gian hinh anh 3
Màn hình 27 inch được trang bị tốc độ làm mới khung hình 144 Hz, tốc độ phản hồi 4 ms. Tốc độ phản hồi thấp giúp người dùng trải nghiệm các video hành động có nhịp độ nhanh hay game chiến đấu được tốt hơn. Trong khi bản 32 inch có tốc độ làm mới khung hình ở mức 60 Hz. Trải nghiệm thực tế, màn hình này cho khả năng hiển thị mượt mà, độ chi tiết cao, hình ảnh sắc nét và trong trẻo.
Samsung ra Space o VN: Man hinh xep toi gian, tiet kiem 40% khong gian hinh anh 4
Người dùng có thể sử dụng bộ kẹp của Space để gắn màn hình ở cạnh bàn. Việc lắp đặt màn hình này với chân đế và cạnh bàn khá nhanh chóng.
Samsung ra Space o VN: Man hinh xep toi gian, tiet kiem 40% khong gian hinh anh 5
Điểm nổi bật của model này đến từ phần chân đế và thân nối với màn hình có khả năng gấp lại và mở ra. Người dùng có thể nghiêng màn hình theo góc mong muốn.
Samsung ra Space o VN: Man hinh xep toi gian, tiet kiem 40% khong gian hinh anh 6 Samsung ra Space o VN: Man hinh xep toi gian, tiet kiem 40% khong gian hinh anh 7
Áp màn hình vào tường hoặc để xuống mặt bàn nếu muốn điều chỉnh phù hợp với tầm mắt của người dùng.
Samsung ra Space o VN: Man hinh xep toi gian, tiet kiem 40% khong gian hinh anh 8
Ở mặt sau màn hình và chân đế có 2 khe để giấu cáp nối chữ Y, các cổng kết nối trên màn hình bao gồm HDMI, mini DisplayPort, cổng nguồn cùng USB.
Samsung ra Space o VN: Man hinh xep toi gian, tiet kiem 40% khong gian hinh anh 9
Tổng thể mặt sau khá thanh thoát vì không có quá nhiều dây kết nối.
Samsung ra Space o VN: Man hinh xep toi gian, tiet kiem 40% khong gian hinh anh 10
Samsung Space phù hợp với đối tượng người dùng văn phòng. Model này mang đến sự tiện lợi trong cách kết nối, linh hoạt khi sử dụng, dễ dàng áp màn hình và phần chân đế vào tường hay xuống mặt bàn tùy vào nhu cầu của người dùng.
Samsung ra Space o VN: Man hinh xep toi gian, tiet kiem 40% khong gian hinh anh 11
Màn hình Space giúp người dùng tận dụng tốt hơn không gian trên bàn làm việc của mình với chân đế không quá to. Bên cạnh đó, thiết kế cáp nối được giấu kín phía sau màn hình, giúp cho bàn làm việc gọn gàng hơn.

Lê Trọng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ