Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Samsung S8 có hiệu suất khủng, vượt xa iPhone 7 Plus

Theo điểm hiệu suất trên Antutu Benchmark, Samsung Galaxy S8 đạt mức 205.284. Với số điểm này, di động sắp ra của Samsung bỏ xa iPhone 7 Plus, sản phẩm đang dẫn đầu bảng xếp hạng.

Trên trang web của Antutu Benchmark vừa xuất hiện video kiểm tra hiệu suất thiết bị SM-G950. Theo đó, đây chính là mã sản phẩm của Samsung Galaxy S8, flagship tiếp theo của Samsung.

Samsung S8 co hieu suat khung, vuot xa iPhone 7 Plus hinh anh 1
Galaxy S8 có thêm màu tím hồng. Ảnh: Kksneakleakss

Với cách đánh giá bằng Antutu Benchmark, máy sẽ được kiểm tra về hiệu suất xử lý đồ họa  trong game 3D, RAM, CPU và chạy các tác vụ người dùng.

Sau bài kiểm tra, Galaxy S8 đạt mức 205.284 điểm. Với mức này, máy chiếm vị trí dẫn đầu của iPhone 7 Plus. Theo thống kê, smartphone của Táo khuyết đạt mức 181.807, vượt xa so với phần còn lại của bảng xếp hạng hiệu suất.

Trước đó, trong số các sản phẩm chạy Android, chỉ có duy nhất OnePLus 3T mới có hiệu suất gần tương đương iPhone 7 và 7 Plus. Các smartphone cao cấp năm 2016 của Samsung là Galaxy S7 và S7 Edge chỉ đứng vị trí thứ 21 và 23.

Tuy nhiên, đó là khi Samsung sử dụng chip Snapdragon 820 và Exynos 8890. Sau 1 năm, công ty đã có những nâng cấp đáng kể, đặc biệt là bộ vi xử lý. Theo đó, Exynos 8895 và Snapdragon 835, 2 chip mới và mạnh nhất sẽ được trang bị cho Galaxy S8.

Đo hiệu suất Galaxy S8 Flagship của Samsung được kiểm tra hiệu suất bằng Antutu Benchmark.

Di động dòng S mới của Samsung sẽ được ra mắt trong sự kiện “Unbox your phone” được tổ chức ngày 29/3 tại New York, Mỹ. Sản phẩm dự kiến được giới thiệu sớm hơn, tuy nhiên, Samsung muốn trau chuốt đồng thời kiểm tra những lỗi kỹ thuật có thể gặp, tránh lặp lại điều tương tự đã xảy ra Galaxy Note 7.

Hiện tại, có nhiều thông tin về màu sắc cũng như tính năng của sản phẩm rò rỉ trên Internet.

Cuộc chiến màn hình giữa iPhone 8 và Galaxy S8

Cả 2 sản phẩm bom tấn năm nay vẫn chưa ra mắt, tuy nhiên, nhiều chuyên gia dự đoán màn hình sẽ là nơi diễn ra cuộc cạnh tranh quyết liệt nhất của 2 ông lớn làng di động.

Vũ Hoàng Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Samsung Công nghệ