Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Samsung thắng lớn nhờ Galaxy S7

Mảng di động của Samsung đóng góp hơn một nửa vào doanh thu và lợi nhuận của tập đoàn Hàn Quốc. Hãng kỳ vọng doanh số smartphone vẫn sẽ được duy trì sau khi phát hành Note 7.

Samsung Electronics đã phát hành báo cáo tài chính quý II. Báo cáo cho thấy hãng điện tử Hàn Quốc đã có lợi nhuận kinh doanh quý cao nhất trong hai năm trở lại đây. Doanh thu của quý II đạt 45,2 tỷ USD, cao hơn 5% so với cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận đạt 7,22 tỷ USD, cao hơn 18% so với quý II/2015.

Samsung thang lon nho Galaxy S7 hinh anh 1
Bộ đôi S7 và S7 Edge đem lại cho Samsung kết quả kinh doanh quý II ấn tượng.

Mảng di động của Samsung đem lại hơn một nửa doanh thu và lợi nhuận của tập đoàn. Góp phần không nhỏ là thành công của bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge. Chiếc S7 Edge dù có giá thành cao nhưng vẫn được người dùng ưa chuộng hơn S7 thường. Ngoài ra, phân khúc tầm trung và giá rẻ vẫn đem lại lợi nhuận cho hãng.

Samsung cho biết họ hy vọng kết quả bán hàng quý III của hãng vẫn sẽ được duy trì nhờ việc phát hành chiếc Galaxy Note 7. Sản phẩm chiến lược của công ty sẽ được giới thiệu trong tuần tới.

Trần Tiến

Bạn có thể quan tâm

Samsung Công nghệ

Google vua cho hang trieu nguoi dung ly do de bo Chrome hinh anh

Google vừa cho hàng triệu người dùng lý do để bỏ Chrome

0 26 1

Tính năng liên kết sâu đang chạy ngầm trong hàng triệu thiết bị sử dụng Chrome. Nó được nhiều chuyên gia cảnh báo sẽ trở thành lỗ hổng vi phạm thông tin cá nhân trong tương lai.

Smartphone Samsung dong loat gui thong bao la hinh anh

Smartphone Samsung đồng loạt gửi thông báo lạ

0 351 32

Chiều 20/2, người dùng smartphone Samsung trên thế giới bất ngờ nhận thông báo từ ứng dụng tìm điện thoại với nội dung kỳ lạ.