M

Samsung thất bại trong việc dự đoán nhu cầu Galaxy S6

Mặc dù hai chiếc Galaxy mới nhận được tín hiệu tốt của nhiều thị trường, nhưng Samsung đang gặp khó khăn trong khâu cung ứng màn hình cong cho chiếc S6 Edge.

Hôm 10/4, Samsung bán Galaxy S6 và S6 Edge tại nhiều thị trường lớn. Lãnh đạo cấp cao của Samsung hy vọng, cặp đôi S6 sẽ tạo ra doanh số kỷ lục cho dòng Galaxy. 

Hãng tin Yonhap News từ Hàn Quốc cho biết, Galaxy S6 và S6 Edge có doanh số cao hơn nhiều so với dự kiến của Samsung.

S6 Edge đang gặp tình trạng thiếu nguồn cung ứng màn hình cong.
S6 Edge đang gặp tình trạng thiếu nguồn cung ứng màn hình cong.

Thống kê sơ bộ, Galaxy S6 Edge chiếm 50% doanh số bán ra. Theo Yonhap News, một lãnh đạo cao cấp từ Samsung cho biết, công ty không đưa ra được dự báo chính xác về nhu cầu của người dùng về thiết bị màn hình cong. Đó là lý do tại sao màn hình của S6 Egde gặp tình trạng thiếu nguồn cung trong vòng hơn một tháng trở lại đây.

Trước đó, các nhà phân tích dự đoán, Samsung sẽ bán được trên 50 triệu máy trong năm 2015. Ông Lee Sang-chul, người phụ trách mảng marketing của Samsung Mobile cho biết, hãng hy vọng S6 sẽ có doanh số ấn tượng hơn các dòng Galaxy trước đó. Hiện tại, doanh số của S6 chưa được thống kê..

Theo dự đoán của giới phân tính, Samsung sẽ bán được 50 triệu thiết bị Galaxy S6 trong năm 2015.
Theo dự đoán của giới phân tính, Samsung sẽ bán được 50 triệu thiết bị Galaxy S6 trong năm 2015.

Tại Việt Nam, hai siêu phẩm của Samsung cũng nhận được tín hiệu tốt từ người tiêu dùng. Galaxy S6 có giá 16,6 triệu và 20 triệu với model màn hình cong.

Tại sao Galaxy S6 Edge ra đời?

Galaxy S6 Edge không phải sản phẩm dành cho số đông, nó giống như đồng hồ Thụy Sĩ với giá bán cao, thiết kế khác biệt.

Trần Tiến

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ