M

Samsung thừa nhận bộ đôi Galaxy S6 dính lỗi ngốn RAM

Chiếm dụng bộ nhớ RAM là lỗi thường gặp đối với hệ điều hành Android, bộ đôi Galaxy S6 vừa ra mắt của Samsung cũng không tránh khỏi việc này.

Một số người dùng than phiền, Galaxy S6 của họ thỉnh thoảng rơi vào tình trạng đầy bộ nhớ, dù máy trang bị đến 3 GB RAM. Dung lượng RAM trên hai model S6 nhanh chóng bị lấy đầy, một vài ứng dụng bị treo hoặc buộc dừng đột ngột.

Với điện thoại Android, bộ nhớ RAM thường lưu lại thông tin của các ứng dụng được người dùng truy cập nhiều nhất. Điều này giúp máy mở ứng dụng nhanh hơn ở những lần truy cập tiếp theo. Đó là vấn đề mà Galaxy S6 và S6 Edge đang gặp phải. Khả năng quản lý và điều phối dung lượng RAM của cả hai chưa hiệu quả.

Samsung thua nhan bo doi Galaxy S6 dinh loi ngon RAM hinh anh 1

Samsung vừa xác nhận lỗi này và cho biết, họ sẽ cố gắng khắc phục trong thời gian tới. Theo tài khoản Facebook chính thức của Samsung tại Anh, bản cập nhật sửa lỗi này đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ tung ra sớm để cải thiện hiệu suất cũng như tính ổn định của bộ đôi Galaxy S6.

Hãng cũng khuyến khích người dùng kiểm tra bản cập nhật trên thiết bị của mình bằng cách truy cập Settings/About Device/Software Update/Update Now.

Galaxy S6 Edge 64 GB giá 21,5 triệu tại Việt Nam

Sau bản 32 GB, Samsung tiếp tục bán thêm phiên bản Galaxy S6 Edge dung lượng gấp đôi tại Việt Nam với giá 21,5 triệu đồng.

Minh Huy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

SamsungĐiện thoại