M

Samsung xác nhận dùng cảm biến Sony trên Galaxy S6

Samsung cho biết, họ dùng thêm cảm biến Sony trên camera Galaxy S6 bên cạnh các sensor do mình sản xuất. Tuy nhiên, hãng nói rằng, chất lượng ảnh không khác biệt.

Theo đó, một số chiếc Galaxy S6 sử dụng cảm biến hình ảnh Sony IMX240, bên cạnh các model dùng cảm biến ISOCELL do Samsung sản xuất. Thất bại trong việc dự đoán nhu cầu dẫn đến thiếu nguồn cung là lý do Samsung mua thêm camera từ Sony.

Chia sẻ với The Verge, Samsung nói hãng luôn đề ra tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt đối với trải nghiệm người dùng. Chỉ những phần cứng đáp ứng yêu cầu được sử dụng. Do vậy, máy ảnh 16 megapixel trên Galaxy S6 tương tự nhau.

Samsung xac nhan dung cam bien Sony tren Galaxy S6 hinh anh 1
Samsung khẳng định không có sự khác biệt giữa phiên bản dùng cảm biến ISOCELL và bản sử dụng cảm biến ảnh của Sony. Ảnh: Droid-life. 

Trước đó, trang SamMobile thực hiện so sánh camera giữa hai phiên bản Galaxy S6 dùng cảm biến khác nhau. Kết quả cho thấy, chất lượng hình ảnh không khác biệt. Cảm biến ISOCELL của Samsung thậm chí nhỉnh hơn chip Sony trong điều kiện chụp thiếu sáng. 

Chất lượng camera của Galaxy S6 bị nghi ngờ khác nhau

Một số người dùng cho biết, Samsung có thể sử dụng nhiều loại cảm biến trên các mẫu Galaxy S6, dẫn đến lo ngại chất lượng ảnh chụp ở mỗi máy khác nhau.

Minh Trí

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

SamsungĐiện thoại