Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sân bay Phú Bài hoạt động trở lại

Sau 6 tháng ngừng khai thác để sửa chữa, sân bay Phú Bài sẽ mở cửa trở lại với kế hoạch đón 5 chuyến khứ hồi của Vietnam Airlines và Vietjet Air.

Theo kế hoạch, ngày 20/9 tới, sân bay Phú Bài tại Huế sẽ mở cửa trở lại sau khi tạm ngưng khai thác để sửa chữa. Trước đó, sân bay này đã xảy ra sự cố bò tót xâm nhập, buộc phải đóng cửa để sửa đường cất hạ cánh và dự kiến mở cửa trở lại vào tháng 11. Khi đó, khách hàng muốn đến Huế chỉ có thể bay vào Đà Nẵng và bắt xe đi tiếp đến Huế.

Cùng với việc mở cửa trở lại, sân bay này sẽ đón 2 chuyến bay khứ hồi hàng ngày của Vietnam Airlines trên hành trình Huế - Hà Nội và 3 chuyến hành trình Huế - TP.HCM. Các khách hàng có nhu cầu đến/đi Huế được xuất vé trước ngày 15/8 sẽ được áp dụng đổi hành trình bay miễn phí từ Đà Nẵng sang Huế và được sắp xếp khởi hành từ ngày 20/9 đến 20/11. Ngoài ra, Vietjet Air cũng khai thác 2 chuyến bay mỗi ngày khứ hồi chặng TP.HCM-Huế.


T.A

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

Tong thong Trump noi gian, My - Trung se ‘ly hon’? hinh anh

Tổng thống Trump nổi giận, Mỹ - Trung sẽ ‘ly hôn’?

0 16

Giới quan sát nhận định với những dòng tweet chỉ trích Trung Quốc dữ dội, có vẻ như Tổng thống Donald Trump muốn thực hiện chủ trương phân ly kinh tế Mỹ - Trung (decoupling).

Vang tang gan mot trieu dong phien cuoi tuan hinh anh

Vàng tăng gần một triệu đồng phiên cuối tuần

0 19 1

Cả tuần giá vàng trong nước dao động quanh ngưỡng 41,7 triệu/lượng. Đến chốt phiên hôm nay, giá vàng đã tăng mạnh, hiện cao nhất đạt 42,6 triệu đồng/lượng.