Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

san ca map

15 kết quả phù hợp

San ca map, lan tim hai sam o Madagascar hinh anh

Săn cá mập, lặn tìm hải sâm ở Madagascar

0

Trong quá trình đánh bắt hải sâm và cá mập ở ngoài khơi Madagascar, các ngư dân Vezo gặp nhiều khó khăn và không phải lúc nào cũng bắt được những con có kích thước lớn.

Nghe cau 'cop bien' hinh anh

Nghề câu 'cọp biển'

0

Đó thật sự là một nghề nguy hiểm nhất trong những nghề nguy hiểm, có người đã sa sẩy vùi thây trong bụng cá mập, có nhiều người vẫn biền biệt xứ người.

Nhung 'soi bien' can truong hinh anh

Những 'sói biển' can trường

0

Trở về sau 3 tuần đánh bắt ở Hoàng Sa, con tàu nào cũng bị “thương tích” bởi những cú đâm chí mạng của tàu sắt Trung Quốc nhưng các thuyền trưởng vấn quyết tâm giữ biển.

Ra Hoang Sa cau ca map hinh anh

Ra Hoàng Sa câu cá mập

0

Những con to phải dùng cẩu mới kéo nổi. Cá kéo lên boong, người trên thuyền cắt ngay các vây cá để bảo quản riêng, còn thân cá thì cho xuống hầm tàu muối đá.

Nau vi ca map an tru bua o Hai Phong hinh anh

Nấu vi cá mập ăn trừ bữa ở Hải Phòng

0

Thả lưới từ buổi chiều tối, đến 3h sáng thu lưới, cả tàu thấy con cá mập búa mắc lưới đã chết dài gần 10m, thân to bằng con trâu chọi, miệng rộng hơn 1m, răng to như quả chuối lùn.

Tin anh the gioi trong ngay (7/1) hinh anh

Tin ảnh thế giới trong ngày (7/1)

0

Mỹ lo sợ "Vạn lý trường thành dưới lòng đất" của TQ, binh sĩ Pakistan, Ấn Độ đấu súng ở biên giới hay hải quân TQ "thêm nanh vuốt" với 24 tiêm kích J-16... là những tin tức nổi...