Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sân chơi Coca-Cola cho teen Việt

Ngày 23/2/2008 Coca-Cola chính thức giới thiệu Không thử sao biết - sân chơi dành cho tuổi teen tại CLB Phan Đình Phùng TP.HCM.

Sân chơi Coca-Cola cho teen Việt

(Zing) -  Ngày 23/2/2008 Coca-Cola chính thức giới thiệu Không thử sao biết - sân chơi dành cho tuổi teen tại CLB Phan Đình Phùng TP.HCM.

San choi Coca-Cola cho teen Viet hinh anh 1 Sân chơi Coca-Cola cho teen Việt

Ca sĩ Phạm Anh Khoa và nhạc sĩ Hoài An - hai Đại sứ Nhãn hiệu của Coca

Không thử sao biết là một triết lý mới mà Coca-Cola nhằm khuyến khích giới trẻ vượt qua rào cản ngần ngại, sẵn sàng đương đầu với các thử thách để khám phá những điều đam mê, mới mẻ trong cuộc sống.

Sân chơi này là hoạt động đầu tiên của hàng loạt chuỗi hoạt động hướng theo triết lý mới của Coca-Cola, và là một sân chơi cực kỳ lý thú cho tuổi teen với nhiều trò chơi hấp dẫn và đầy “mạo hiểm”.

Bên cạnh đó, các bạn trẻ còn có cơ hội thử tài “hát với ngôi sao” với sự tham gia của các ca sĩ được giới teen yêu thích hiện nay như Bảo Thy, Đinh Tiến Đạt, nhóm MOM, nhóm 2B, đồng thời giao lưu cùng Đại sứ Nhãn hiệu: ca sĩ Phạm Anh Khoa, và nhạc sĩ Hoài An.

Ông Nguyễn Hữu Đức Minh, giám đốc Nhóm thương hiệu sản phẩm chính của Coca-Cola tại Việt Nam, cho biết: “Thông qua sân chơi này, Coca-Cola sẽ luôn là nguồn cảm hứng, động viên bạn “Hãy thử”! Và hãy dám tận dụng mọi cơ hội. Bỏ lại mọi sự “sợ hãi, ngại ngùng, chần chừ”, dù kết quả có thể không như ý bạn muốn."

Coca-Cola luôn tin rằng thà thất bại còn hơn là hối tiếc, trải nghiệm thực tế chính là bài học hiệu quả nhất. Vì vậy, hãy thử khám phá những đam mê, những điều mới mẻ trong cuộc sống, biết đâu cơ hội mới không ngờ lại đến và bạn sẽ thành công. Đây cũng chính là thông điệp chính mà Coca-Cola mong muốn mang đến cho các bạn trẻ.”

Để vào cửa và tham dự tất cả các trò chơi, các bạn chỉ cần mang theo một nắp chai Coca-Cola.

Đường dây nóng: (08) 5260762 – bấm số 13 sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ về chương trình.

Nhạc Z!

Bình luận

Bạn có thể quan tâm