M

Sân chơi hái lộc đầu năm sôi động trên Zalo

Sau hơn 2 tuần phát động, chương trình “Hái linh chi đón xuân” do nhãn hàng trà Ô Long không độ Linh chi phối hợp với Zalo tổ chức đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ tham gia.

Với giải thưởng hấp dẫn là hàng trăm thẻ cào trị giá 10.000, 20.000, 50.000 và 100.000 đồng cùng giải Linh Chi may mắn – chiếc điện thoại OPPO NEO 3, Hái linh chi đón xuân đã khuấy động không khí Tết trong cộng đồng Zalo. Các bạn trẻ đua nhau tham gia chương trình dễ chơi dễ trúng này. Hương Ly, sinh viên năm 2 Học viện Ngân hàng chia sẻ: “Ngay khi nhận được thông báo từ bạn bè trên Zalo, mình đã thử vận may vào hái lộc và nhận được thẻ cào trị giá 50.000 đồng. Chương trình không giới hạn số lần tham dự nên mỗi ngày mình lại đăng nhập lại xem liệu có hái được thêm cành linh chi nào nữa không”.

San choi hai loc dau nam soi dong tren Zalo hinh anh 1

May mắn nhận được thẻ cào 100.000 đồng, Quang Anh, học sinh một trường THPT tại Hà Nội cho biết: “Bạn bè mình ai cũng hào hứng tham gia chương trình Hái linh chi đón xuân để nhận được các phần quà hấp dẫn. Đây cũng là cơ hội để cộng đồng Zalo cùng thử vận may, hái về những cành lộc mở màn cho năm mới may mắn, sức khỏe và tràn đầy niềm vui”.

Giao diện đơn giản, dễ chơi, dễ trúng thưởng của chương trình Hái linh chi đón xuân.
Giao diện đơn giản, dễ chơi, dễ trúng thưởng của chương trình Hái linh chi đón xuân.

Kéo dài đến hết ngày 15/2, bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau để tham gia chương trình Hái linh chi đón xuân. Sau khi nhận được tin nhắn mời của Zalo, người chơi chọn cho mình phong bao lì xì ngẫu nhiên để có cơ hội nhận giải trúng ngay của chương trình. Nếu không trúng giải này, người chơi sẽ có cơ hội ở giải rút thăm trúng thưởng Linh chi may mắn bằng cách điền thông tin theo yêu cầu của chương trình gồm họ tên, email và số điện thoại.

Chỉ còn 2 ngày nữa là sân chơi may mắn này sẽ kết thúc, nhiều phong bao lì xì giá trị vẫn đang đợi người chơi phía trước. Bạn hãy đăng nhập Zalo và tham gia ngay chương trình Hái linh chi đón xuân để nhận lộc xuân may mắn mở đầu năm mới tràn ngập niềm vui.

Sản phẩm đồng hành cùng chương trình là Trà Ô Long Không Độ Linh Chi. Đây là sự kết hợp tuyệt vời của trà Ô Long và Linh Chi với công thức hoàn hảo, nhằm tối đa hóa những lợi ích của 2 loại nguyên liệu quý này. Trà Ô Long giúp cơ thể nhẹ nhàng, còn chiết suất Linh Chi giúp tăng cường sự tỉnh táo trí não. Với trà Ô Long Không Độ Linh Chi, bạn sẽ cảm thấy nhẹ người, tỉnh trí, và sẵn sàng chào đón thành công.

 

 

Trần Thùy Giang

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống