M

Săn hàng giá rẻ trong tháng khuyến mại Hà Nội

Đến hẹn lại lên, người dân Thủ đô và khu vực lân cận lại háo hức chờ đón một sự kiện vô cùng ý nghĩa với người tiêu dùng: Tháng khuyến mại Hà Nội.

Đã thành thông lệ, Tháng khuyến mại Hà Nội là một hoạt động thương mại sôi động diễn ra đều đặn vào tháng 11 hàng năm. Tham gia chương trình, người tiêu dùng sẽ được được mua sắm được hàng hoá đảm bảo chất lượng, giá cả hấp dẫn.

San hang gia re trong thang khuyen mai Ha Noi hinh anh 1
Tháng khuyến mại Hà Nội 2013 đã thu hút rất nhiều khách hàng cùng nhiều ưu đãi lớn.

Được đầu tư với kinh phí và quy mô lớn hơn, Tháng khuyến mại 2014 đã thu hút gần 500 doanh nghiệp với hơn 1.000 điểm bán hàng thuộc các ngành nghề điện máy, thực phẩm, thời trang, nội thất… Người tiêu dùng trên khắp địa bàn thành phố sẽ có cơ hội sở hữu các mặt hàng thiết yếu với mức giá giảm hấp dẫn từ 15% trở lên. Đặc biệt trong năm nay, ban tổ chức quy định các doanh nghiệp ngành hàng điện máy khi tham gia chương trình phải giảm giá ít nhất 30% các mặt hàng đang kinh doanh.

Đỉnh điểm của Tháng khuyến mại Hà nội năm nay chính là 2 ngày vàng mua sắm được tổ chức vào 15-16/11 với 25 điểm vàng trên địa bạn thành phố Hà Nội, với các chương trình giảm giá hấp dẫn 20-50% dành cho người tiêu dùng. Tuy nhiên để tránh nhầm lẫn với các điểm vàng “nhái”, người tiêu dùng nên chú ý dấu hiệu nhận biết điểm vàng (dấu hiệu hình ngôi sao vàng) được gắn tại các trung tâm hoặc điểm bán do Sở Công thương Hà Nội lựa chọn.

Với vinh dự lần thứ 5 liên tiếp được Sở Công thương Hà Nội lựa chọn là điểm vàng Tháng khuyến mại Hà Nội, ngay từ tuần đầu tiên của tháng 11, siêu thị điện máy Pico sẽ triển khai chương trình Pico - dẫn dầu cuộc đua giảm giá Tháng khuyến mại Hà Nội tại tất cả các siêu thị của mình. Đến với chương trình này, khách hàng sẽ được hòa mình trong không khí mua sắm sôi động tại các siêu thị của công ty, tham gia mua sắm với mức giảm giá lên tới 50% mà không phải đợi đến “ngày vàng”.

San hang gia re trong thang khuyen mai Ha Noi hinh anh 2
Chương trình dẫn đầu cuộc đua giảm giá của Pico với ưu đãi giảm giá lên tới 50%.

Đại diện công ty cổ phần Pico cho biết: “Pico là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các chương trình khuyến mại, chúng tôi đang nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, để xứng đáng với trọng trách “điểm vàng” mà Sở Công Thương Hà Nội đã tin tưởng lựa chọn, để đem lại tiện ích và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng”.

Để chuẩn bị cho chương trình, Pico đã chủ động đàm phán trước nhiều tháng với đối tác và nhà cung cấp về giá tốt nhất, nhập hàng với số lượng lớn đa dạng nhiều mặt hàng từ tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, bình nóng lạnh, máy ảnh, điện thoại, máy tính… cùng rất nhiều quà tặng hấp dẫn. Với những khách hàng không có thời gian đến trực tiếp tại siêu thị, có thể tham gia mua hàng online trên website www.pico.vn trong suốt thời gian diễn ra chương trình với nhiều mức ưu đãi và giảm giá hấp dẫn.

Hệ thống siêu thị điện máy Pico:

- 76 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

- 173 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

- 324 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

- 148 Giảng Võ - Ba Đình - Hà Nội

Tư liệu: Pico

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống