M

Săn hàng hiệu mùa giảm giá của Mỹ ở TP.HCM

Tháng 11 là bắt đầu mùa giảm giá lớn nhất trong năm của Mỹ, kéo dài từ lễ Tạ ơn đến Giáng sinh và năm mới.

Luxury Outlet Sales với trang www.hanghieusales.com cũng bắt đầu sale đến 70%.

Dân Mỹ hoặc người du lịch đến nước này đều hứng thú với cách kinh doanh của người Mỹ. Những đợt khuyến mãi với mức giảm giá thật sự sốc, chứ không phải nâng lên để giảm xuống như cách của không ít cửa hiệu ở Việt Nam hay nhiều nước khác vẫn làm.

Sự kiện được trông đợi nhất là "thứ sáu đen tối" (Black Friday - 26/11). Vào ngày này, các cửa hàng mở cửa từ 5 giờ sáng và phục vụ khách đến tận nửa đêm. Nhiều mặt hàng của tất cả các tên tuổi lớn đều được giảm từ 70-90% so với giá gốc.

Công ty CP thuơng hiệu quốc Tế (Ibrands) đơn vị sở hữu trang website www.hanghieusales.com và kho Luxury Outlet Sales (35/21C Trần Đình Xu, Q.1, TP.HCM) đã nhập xong đợt hàng sale trong dịp này từ Mỹ để bán như kế hoạch khuyến mãi của hệ thống Macy’s ngay tại Mỹ. Hàng trăm sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Levi's, Ralph Lauren, GAP, Lacoste… với giá rẻ hơn thị trường hàng hiệu trong nước (vốn thường nhập từ Singapore, Thái Lan, Hong Kong, Trung Quốc…).

Các mẫu thể thao như Jordan, Nike, Polo… được sale còn từ 249.000 đồng - 499.000 đồng/ sản phẩm. Nước hoa giảm từ 20-30%.

Quần sóc ngắn, lửng của nữ từ các nhãn hiệu GAP trong khoảng từ 529.000 đồng - 599.000 đồng (giảm đến 60% so với giá gốc). Nhiều mẫu đầm ngắn của các thương hiệu thời trang tại New York được sale đến 50% còn từ 629.000 đến dưới 1 triệu đồng.

Áo thun Tommy giảm từ 60% (khoảng hơn 700.000 đồng - giá gốc 85 USD), áo GAP (khoảng 719.000 đồng - giá gốc 85 USD), Banana Republic giảm 40%. Hay thậm chí vớ GAP từ 20 USD còn 50.000 đồng (giảm đến 75%).

Những mẫu sale có nhiều sản phẩm được giới thiệu trên website, nhưng nhiều mẫu độc chỉ có 1 hoặc 2 cái, bạn có thể tìm mua ngay tại kho của công ty (35/21C Trần Đình Xu, Q.1 - mở cửa từ 9-19h hàng ngày).

San hang hieu mua giam gia cua My o TP.HCM hinh anh 1
Diễn viên Tam Triều Dâng săn hàng hiệu sale.
San hang hieu mua giam gia cua My o TP.HCM hinh anh 2
Cô mê các kiểu giày của Aldo.
San hang hieu mua giam gia cua My o TP.HCM hinh anh 3
Diễn viên của cộng đồng mạng Tony trong bộ phim nổi sóng trên Youtube Bộ ba đĩ thõa đag lựa giày tại Luxury Outlet Sales.
San hang hieu mua giam gia cua My o TP.HCM hinh anh 4
Chọn hàng độc ngay tại kho 35/21C Trần Đình Xu, Q.1, TP.HCM.
San hang hieu mua giam gia cua My o TP.HCM hinh anh 5
Áo thun Tommy giảm giá đến 60%.
San hang hieu mua giam gia cua My o TP.HCM hinh anh 6
Áo thun GAP.
San hang hieu mua giam gia cua My o TP.HCM hinh anh 7
Nhiều mẫu quần nữ và nam cũng giảm giá mạnh,

Tư liệu: Luxury Outlet Sales

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang