Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Sản phẩm công nghệ cao tràn ngập Taiwan Excellence

HTC, Asus, Acer cùng hàng chục thương hiệu điện tử, tiêu dùng Đài Loan đã góp mặt trong triển lãm Taiwan Excellence lần thứ 7 được tổ chức tại Hà Nội và TP HCM.

Hôm nay (15/7), triển lãm công nghệ và điện tử tiêu dùng Taiwan Excellence 2016 đã được tổ chức tại Hà Nội với sự góp mặt của trên 40 thương hiệu hàng đầu Đài Loan.

San pham cong nghe cao tran ngap Taiwan Excellence hinh anh 1
Triển lãm Taiwan Excellence 2016 với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu quen thuộc với người dùng Việt như HTC, Asus, Acer, D-Link,...

Hàng trăm sản phẩm Đài Loan ở các lĩnh vực công nghệ, đồ gia dụng và phương tiện giao thông cá nhân đã được giới thiệu tại Việt Nam.

Ngoài ra, người dùng có thể tìm thấy các giải pháp công nghệ kỹ thuật số, thiết bị theo dõi sức khỏe, smartphone, laptop, đến xe máy và ôtô.

San pham cong nghe cao tran ngap Taiwan Excellence hinh anh 2
Ca sỹ, diễn viên Minh Hằng tiếp tục đồng hành với vai trò đại sứ của Taiwan Exellence 2016.

Triển lãm Taiwan Excellence 2016 do Cục Thương mại Đài Loan và Hội đồng phát triển Ngoại thương Đài Loan tổ chức Hà Nội từ 15 -17/7 và TP HCM từ 30/9 – 2/10.

Trần Tiến

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

Day co the la Galaxy S10 va S10 Plus hinh anh

Đây có thể là Galaxy S10 và S10 Plus

Dù chưa ra mắt nhưng hai chiếc Galaxy S10 và S10 Plus đã lộ diện trong một video trải nghiệm thực tế các tính năng của máy.