Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sản phẩm thân thiện với môi trường đồng loạt giảm giá tại Co.opmart

Nhằm quảng bá, khuyến khích nền sản xuất và tiêu dùng thân thiện với môi trường, hàng loạt nhãn hàng thiết yếu sẽ đồng loạt giảm giá tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra.

Đây là hoạt động thuộc tháng tiêu dùng xanh được tổ chức tại Co.opmart và Co.opXtra vào tháng 6 hàng năm. Cụ thể, từ nay đến hết ngày 25/6, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước sẽ áp dụng giảm giá cho các sản phẩm của những doanh nghiệp thực hiện tốt công tác môi trường.

San pham than thien voi moi truong dong loat giam gia tai Co.opmart hinh anh 1
Chương trình khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 25/6.

Các sản phẩm giảm giá mạnh gồm: sữa tươi Vinamilk Organic không hormone tăng trưởng, không dư lượng kháng sinh và thuốc sâu giảm giá hơn 10%; nước rửa tay Safeguard vừa khuyến mãi giá vừa tặng quà kèm theo; các loại bàn chải, kem đánh răng REAH hầu hết đều giảm giá.

Sữa tắm Hazeline giảm giá và tặng kèm bình thủy tinh; Giảm giá kem xả Pantene dạng tuýp 180 ml; bột giặt Omo matic dùng cho máy giặt cửa trên giảm giá 22%; nước xả Comfort có loại giảm giá 19%, có loại vừa khuyến mãi vừa tặng hộp nhựa cao cấp; sáp thơm Glade và nước rửa chén Sunlight khuyến mãi, tặng quà.

San pham than thien voi moi truong dong loat giam gia tai Co.opmart hinh anh 2
Hàng loạt sản phẩm được giảm giá mạnh trong đợt khuyến mãi này.

Một số sản phẩm điện máy như quạt máy cao cấp Asiavina giảm hơn 140.000 đồng/sản phẩm; máy sấy tóc Daewoo giảm giá 43%; nồi cơm điện Supor giảm gần 270.000 đồng/sản phẩm; nồi cơm điện nắp liền Kangaroo giảm 36%; bình nước Lock&Lock giảm 43%, túi nylon thân thiện với môi trường giảm 30%…Đặc biệt, áo sơ mi Novelty được dệt từ tre giảm giá 160.000 đồng/sản phẩm.

Riêng khách hàng là thành viên/VIP của Co.opmart khi mua sản phẩm nước giặt, nước xả, cà phê, bánh… từ các thương hiệu Unilever, Trung Nguyên, Vietnamcacao, Oreo, LU... tại bất kỳ Co.opmart, Co.opXtra nào trong thời gian này cũng được tặng thêm điểm thưởng gấp 4 - 7 lần vào thẻ và nhiều quyền lợi khác.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN