M

Sanchez bức xúc vì không được làm ứng viên QBV

Ngôi sao người Chile công khai bày tỏ nỗi thất vọng trên trang Instagram cá nhân. Anh đăng một bức ảnh, liệt kê thành tích và tỏ ý trách móc ban tổ chức.

Hôm thứ hai, tạp chí France Football chính thức công bố danh sách 30 ứng viên cho danh hiệu Quả bóng vàng 2016.

Dù giải thưởng đã trở về với France Football, danh sách 30 ngôi sao không thể tránh khỏi thắc mắc của người hâm mộ. Ngay trong giới cầu thủ cũng có người công khai phản ứng.

Trên Instagram cá nhân, Alexis Sanchez đăng tải bức ảnh hôn cúp vô địch Copa America 2016 ôm trên tay trái, tay phải cầm quả bóng vàng của giải đấu.

Sanchez buc xuc vi khong duoc lam ung vien QBV hinh anh 1
Bức ảnh Sanchez đăng lên Instagram.

Anh viết dòng trạng thái mang hàm ý trách móc nhà tổ chức vì bỏ quên mình. Sanchez liệt kê thành tích năm qua: “1. Đoạt cúp vô địch Copa America, 2. Giành danh hiệu cầu thủ hay nhất giải, 3. Giúp Arsenal cán đích vị trí thứ 2 EPL”.

Ngôi sao người Chile chốt lại bằng một câu: “Vậy mà vẫn không được đề cử làm ứng viên nhận bóng vàng”.

Giải thưởng được trao dựa trên lá phiếu của các nhà báo thể thao uy tín. France Football sẽ không chọn ra 3 ứng viên cuối cùng, như cách mà FIFA làm trước đây. Lễ trao giải được tổ chức vào ngày 10/1/2017.

Tạp chí France Football có động thái tiếp thêm sức nóng cho giải thưởng bằng cách mở cuộc bầu chọn cho khán giả. Lá phiếu của khán giả chỉ mang tính tượng trưng, không được tính vào kết quả chung.

Tính đến tối hôm qua (25/10), Riyad Mahrez (34%) dẫn đầu cuộc bầu chọn, xếp trên Messi (30%) và Ronaldo (22%). Khán giả Pháp bỏ quên đứa con cưng Antoine Griezmann.

Sanchez buc xuc vi khong duoc lam ung vien QBV hinh anh 2
Danh sách 30 ứng viên QBV 2016.

Anh Dũng

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao