M

Sanchez sút hỏng penalty vì bị đồng hương 'bán đứng'

Trang 101 Great Goals đăng tải hình ảnh đồng đội ở ĐT Chile Eduardo Vargas đã chỉ cho thủ môn Green hướng chặn cú sút penalty của Alexis Sanchez.

 

Ở trận gặp QPR thuộc vòng 18 giải Ngoại hạng Anh, Arsenal được hưởng quả 11 m sau khi Sanchez bị phạm lỗi trong khu vực 16m50. Tuy nhiên, tiền đạo người Chile đã thực hiện không thành công khi cú sút của anh bị thủ môn Green bên phía QPR chặn được.

Hình ảnh trang 101 Great Goals đăng tải cho thấy Eduardo Vargas đã chỉ cho đồng đội hướng sút penalty của Alexis Sanchez. Nhiều người cho rằng sở dĩ Vargas đoán chính xác hướng sút 11 m của tiền đạo Arsenal, bởi hai cầu thủ này là đồng đội ở ĐT Chile.

a
Hình ảnh Vargas chỉ hướng cho thủ môn Green cản phá thành công cú sút 11 m của Sanchez. Ảnh: 101 Great Goals.

Việc tập luyện khá nhiều với nhau giúp Eduardo Vargas biết được thói quen thực hiện các cú sút penalty của Sanchez. Dù thất bại trong việc ghi bàn từ chấm 11 m, nhưng tiền đạo người Chile đã chuộc lỗi với pha đánh đầu mở tỷ số ở phút 37.

Trong hiệp 2, Sanchez nỗ lực đi bóng và chuyền cho Rosciky lập công giúp Arsenal dẫn trước 2 bàn dù phải chơi thiếu người sau khi Giroud nhận thẻ đỏ. Kết thúc trận đấu, Pháo thủ có chiến thắng 2-1 để tiếp tục bám đuổi top 4 với khoảng cách 2 điểm.

Giroud nhận thẻ đỏ, Arsenal vất vả giành chiến thắng 2-1

Dù có bàn mở tỷ số do công của Sanchez, nhưng Arsenal phải chơi thiếu người từ phút 53 sau khi Giroud nhận thẻ đỏ. Tuy nhiên, Pháo thủ vẫn có 3 điểm trước QPR sau trận thắng 2-1.

Đức Mạnh

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao