M

Sandra Bullock đối diện với thất bại lớn nhất sự nghiệp

Bộ phim “Our Brand is Crisis” của minh tinh ra mắt tại 2.202 rạp chiếu phim Bắc Mỹ từ 30/10. Tuy nhiên, tác phẩm nhiều khả năng chỉ thu được vỏn vẹn 3,5 triệu USD sau ba ngày.

Cái tên Our Brand is Crisis (tạm dịch: Thương hiệu của chúng ta là khủng hoảng), trớ trêu thay, có thể vận đúng vào Sandra Bullock - người sắm vai chính trong phim. Hồi giữa tuần, tác phẩm điện ảnh mang đề tài chính trị được dự đoán thu khoảng 6 triệu USD. Song, phim chỉ kiếm được 1,1 triệu USD trong hôm khởi chiếu 30/10. Mức dự đoán lúc này giảm xuống chỉ còn 3,5 triệu USD.

Sandra Bullock doi dien voi that bai lon nhat su nghiep hinh anh 1
Hãng Warner Bros. đối mặt với thất bại tiếp theo trong năm 2015 khi Our Brand is Crisis của Sandra Bullock ra mắt với thành tích kém cỏi.

Nếu điều đó trở thành sự thật, đó sẽ là màn ra mắt kém cỏi nhất trong sự nghiệp của Sandra Bullock. Tác phẩm giữ kỷ lục buồn này của cô là tác phẩm hài tình cảm Two If by Sea năm 1996 với 4,7 triệu USD.

Our Brand is Crisis có kinh phí sản xuất là 28 triệu USD. Dù ca ngợi diễn xuất của Sandra Bullock, giới phê bình không dành mấy thiện cảm cho bộ phim qua điểm số 32% trên Rotten Tomatoes. Đây sẽ là thất bại phòng vé tiếp theo dành cho Warner Bros. sau The Man from U.N.C.L.E. Pan.

Our Brand is Crisis thậm chí còn khó lòng lọt vào top 5 bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Bắc Mỹ tuần lễ Halloween. Dự đoán cho rằng The Martian sẽ tiếp tục nắm giữ ngôi vương với khoảng 10 triệu USD. Theo sát bộ phim khoa học viễn tưởng là một cái tên quen thuộc khác, Goosebumps của Jack Black, với 9 triệu USD. Ngoài ra, tác phẩm mang đề tài Chiến tranh Lạnh Bridge of Spies của đạo diễn Steven Spielberg sẽ có thêm khoảng 7 triệu USD.

Phim ‘Người đàm phán’ khác bao nhiêu so với sự thật?

Trên thực tế, bộ phim "Bridge of Spies" của Steven Spielberg theo khá sát những sự kiện xảy ra ở ngoài đời thực xung quanh cuộc trao đổi tù binh giữa Mỹ và Liên Xô năm 1962.

Sau một tháng trình chiếu, The Martian đang có được 171,4 triệu USD từ thị trường nội địa và nhiều khả năng lọt vào danh sách top 10 phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ 2015. Còn thành tích tổng của GoosebumpsBridge of Spies tại quê nhà hiện là 49 triệu và 37 triệu USD.

May mắn hơn Our Brand is Crisis của Sandra Bullock một chút, bộ phim Burnt có sự góp mặt của ngôi sao Bradley Cooper được dự đoán thu khoảng 6,5 triệu USD sau khi ngày Chủ nhật khép lại.

Sandra Bullock doi dien voi that bai lon nhat su nghiep hinh anh 2
Scouts Guide to the Zombie Apocalypse bị nhiều rạp tẩy chay và khó lọt vào top 10 phòng vé Bắc Mỹ cuối tuần này.

Giống như Paranormal Activity: The Ghost Dimension, bộ phim kinh dị mới duy nhất trong tuần Halloween là Scouts Guide to the Zombie Apocalypse bị tẩy chay do hãng Paramount dự kiến phát hành tác phẩm sớm dưới các định dạng tại gia.

Hậu quả là phim chỉ được 1.509 cụm rạp nhận chiếu. Do không phải là một thương hiệu có sẵn như Paranormal Activity, tác phẩm mang đề tài zombie nhiều khả năng chỉ thu được 2,5 triệu USD và chưa chắc đã nằm trong top 10.

‘Spectre’ có thể thu 80 triệu USD tại Bắc Mỹ tuần ra mắt

Giới quan sát cho rằng tập phim thứ 24 về chàng điệp viên hào hoa James Bond sẽ tạo ra cú hích lớn cho phòng vé khu vực Bắc Mỹ sau hai tuần lễ ảm đạm.

Chuỗi ngày ảm đạm tại phòng vé Bắc Mỹ sẽ kết thúc trong tuần sau khi Spectre - tập phim thứ 24 về điệp viên 007 của Sony, cùng bộ phim hoạt hình The Peanuts Movie của Fox đồng thời khởi chiếu từ 6/11. Hai bộ phim đang được dự đoán lần lượt thu khoảng 80 triệu và 40 triệu USD sau ba ngày đầu trình chiếu.

Trailer bộ phim 'Snoopy' "The Peanuts Movie" là bộ phim hoạt hình của Fox, xoay quanh hai nhân vật nổi tiếng là Charlie Brown và chú chó Snoopy của cậu.

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp