M

Sao Âu - Mỹ với ngày Cá tháng tư

Dù đã chuẩn bị sẵn tâm lý nhưng vẫn không ít ngôi sao rơi vào tình huống dở khóc dở cười trong ngày quốc tế nói dối.

Trang Hollywood life tổng hợp lại những trò đùa và phản ứng thú vị của sao Âu - Mỹ trong ngày Cá tháng tư.

Taylor Swift từ sáng sớm đã cho fan một lời khuyên quý giá: “Trốn đi và không tin ai cả”.

Harry Style đen đủi khi bị cộng đồng fan nghịch ngợm chế đủ các meme anh bị cảnh sát bắt. Meme thành viên One Direction bị cảnh sát bắt giữ tràn ngập Internet. Thậm chí, bức ảnh này còn trở thành xu hướng tìm kiếm trên Twitter với hashtag #harrygotarrested.

Nhưng giải trò đùa ác nhất ngày nói dối phải được trao cho các Beliebers (fan của Justin Bieber). Sáng 1/4, hàng loạt các Bieliber cấu kết với nhau làm nam ca sĩ Boyfriend hoảng hồn khi đồng loạt thay đổi avatar Twitter thành hình quản lý Scooter Braun và cáo buộc album mới của anh đã bị tuồn lên mạng. Hashtag #justinyouralbumleaked cũng trở thành xu hướng tìm kiếm hot nhất trên Twitter.

Sao Au - My voi ngay Ca thang tu hinh anh 1
Taylor Swift, Sam Smith, Justin Bieber, Harry Styles trở thành tâm điểm trên mạng xã hội Twitter trong ngày Cá tháng tư.

Nam ca sĩ Sam Smith lại vào vai kẻ bày trò khi làm các fan một phen giật mình với dòng tweet đính chính thật ra anh không phải là người đồng tính.

Sao Au - My voi ngay Ca thang tu hinh anh 2
Bức ảnh tình cảm của Tom Felton và Daniel Radcliffe khiến nhiều fan ngỡ ngàng.

Diễn viên Tom Felton thủ vai Draco Malfoy trong series Harry Potter còn bày tỏ tình cảm với bạn diễn Daniel Radcliffe kèm theo bức ảnh anh và Daniel nằm cạnh nhau với hashtag #drarry.

Hoa Khang

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí