M

Sao ‘Bích huyết kiếm’ sinh con trai cho đại gia có vợ

Huỳnh Thánh Y bí mật sinh con trai 3 năm trước, kết quả mối quan hệ “ngoài luồng” với đại gia hơn 10 năm qua.

Tin đồn tình cảm giữa người đẹp phim Bích huyết kiếm và ông chủ công ty truyền thông họ Dương râm ran từ nhiều năm nay. Theo đó, bất chấp việc Dương Tử đã có vợ và con gái, họ vẫn gắn với nhau như hình với bóng. Chỉ có điều, trả lời truyền thông, hai người lấp lửng không thừa nhận ngoại tình vì sợ dư luận tẩy chay.

Ba năm trước, báo chí đưa tin Huỳnh Thánh Y mang bầu với Dương Tử, bí mật sang Mỹ sinh con trai. Nhờ sinh được quý tử cho nhà họ Dương, giai nhân nổi tiếng từ vị trí “thê thiếp” đã có danh phận trong gia tộc. Thông tin này không được người trong cuộc xác nhận. Tin đồn vì thế cũng chìm vào quên lãng.

Huỳnh Thánh Y trong Bích huyết kiếm (trái) và ảnh mặc tang phục bên con trai.
Huỳnh Thánh Y trong Bích huyết kiếm (trái) và ảnh mặc tang phục bên con trai.

Đầu tháng 5, cha Dương Tử qua đời. Huỳnh Thánh Y xuất hiện trong lễ tang với bộ tang phục dành cho con cái. Ngồi bên cạnh cô là một bé trai tầm 3 tuổi. Nhiều người cho rằng cậu bé này chính là em bé đồn đoán năm nào.

Trong buổi họp báo ngày 27/5, doanh nhân kiêm diễn viên Dương Tử lần đầu nhận con: “Tôi không phải cố tình giấu giếm, không trực tiếp nói chỉ vì con trai còn quá bé. Tôi muốn con có đủ không gian thoải mái, phát triển bình thường như bao em nhỏ khác. Tôi chỉ là muốn bảo vệ con”.

Nguồn tin từ Tân Hoa Xã cho biết, với vai trò là con trai "bồ nhí", em bé có nguy cơ đối diện nhiều áp lực từ quá sớm. Đó là lý do khiến Dương Tử chần chừ, không dám công khai.

Trước thông tin Huỳnh Thánh Y níu giữ tình cảm bằng quý tử, anh hoàn toàn phủ nhận. “Tôi không thể cho cô ấy một danh phận chính thức, quả thật rất đau lòng. Tôi may mắn khi luôn gặp những người phụ nữ tốt, nên rất khó xử. Với Thánh Y, tôi tin rằng cô ấy là một người đáng tôn trọng”, Dương Tử khẳng định.

Dương Tử và Huỳnh Thánh Y quan hệ tình cảm từ nhiều năm nay.
Dương Tử và Huỳnh Thánh Y quan hệ tình cảm từ nhiều năm nay.

Huỳnh Thánh Y sinh năm 1983 và là diễn viên được kỳ vọng của màn ảnh Hoa ngữ. Giai đoạn khi mới khởi nghiệp, cô được bầu chọn một trong "tứ tiểu hoa đán". Cô nổi tiếng qua Bích huyết kiếm, Thiên hạ đệ nhất… Sở hữu gương mặt đẹp nhưng cô không được công chúng quý mến vì cá tính kiêu căng và quan hệ tình ái với đàn ông có gia đình.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood