Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Sao chia sẻ về thế đối đầu giữa Người Dơi và Siêu Nhân

Henry Cavill và Ben Affleck đem đến tiết lộ thú vị xung quanh những sự kiện mở màn cho siêu bom tấn “Batman v Superman: Dawn of Justice”.

Như tựa đề của bộ phim đã gợi ý, Batman v Superman: Dawn of Justice mở màn khi hai siêu anh hùng Người Dơi và Siêu Nhân còn ở thế đối đầu. Trong Man of Steel (2013), Siêu Nhân có trận chiến long trời lở đất với tướng Zod đến từ hành tinh Krypton, khiến thành phố Metropolis của Trái đất bị hư hại nặng nề.

Trailer mới siêu bom tấn 'Batman v Superman: Dawn of Justice' Đoạn phim được DC và Warner Bros. đem tới sự kiện Comic-Con 2015, khiến khán giả mãn nhãn.

Trong đoạn trailer của bộ phim mới, người hâm mộ được thấy sức tàn phá mà trận chiến ấy gây ra dưới góc nhìn của Bruce Wayne/Người Dơi. Trên thực tế, đây cũng chính là trường đoạn mở đầu của Batman v Superman: Dawn of Justice.

Trên tạp chí Total Film số mới nhất, Henry Cavill - người sắm vai Siêu Nhân, chia sẻ: “Khi sự kiện xảy ra, một trong những tòa nhà của Bruce Wayne bị phá hủy và anh ấy cố gắng cứu toàn bộ những ai còn mắc kẹt trong đó nhưng bất lực. Bruce trở nên giận dữ và lo sợ những điều mà Siêu Nhân có thể gây ra. Anh ấy đặt ra câu hỏi về niềm tin dành cho một siêu anh hùng đến từ hành tinh khác: ngộ nhỡ Siêu Nhân muốn chống lại loài người thì sao?”.

Sao chia se ve the doi dau giua Nguoi Doi va Sieu Nhan hinh anh 1
Batman v Superman, Người Dơi ban đầu lo ngại hậu quả nếu như Siêu Nhân quyết định chống lại con người, sau khi chứng kiến những gì siêu anh hùng đến từ Krypton gây ra tại Metropolis.

Từ câu hỏi đó, Người Dơi trở nên ám ảnh về nỗi giận dữ mà bản thân dành cho Siêu Nhân. Ben Affleck - tài tử sắm vai người hùng của thành phố Gotham, cho rằng: “Bruce cứ thế nuôi dưỡng cơn giận dữ khủng khiếp dành cho Siêu Nhân. Điều đó khiến bản thân nhân vật và những người xung quanh anh ấy bị ảnh hưởng nặng nề. Ngay cả quản gia Alfred cũng trở nên sợ hãi Bruce Wayne và lo lắng cho anh ấy. Tôi nghĩ đây là một cách tiếp cận thú vị và mới mẻ”.

Tại sự kiện Comic-Con 2015, có thông tin cho rằng Ben Affleck sẽ làm đạo diễn cho một bộ phim riêng về Người Dơi trong tương lai. Tuy nhiên, ngôi sao và hãng Warner Bros. chưa bao giờ xác nhận điều đó. Ben Affleck trả lời Total Film rằng: “Có thể. Nếu như tôi có thể biến dự án thành sự thật, tại sao không? Đó hẳn là một giấc mơ đối với bất cứ nhà làm phim nào. Tuy nhiên, cần phải có một ý tưởng và cách tiếp cận đúng đắn. Tôi sẽ đón nhận cơ hội nếu nó tìm đến tôi”.

Sao chia se ve the doi dau giua Nguoi Doi va Sieu Nhan hinh anh 2
Ben Affleck cho biết anh sẽ không bỏ qua cơ hội nếu như được cho phép thực hiện một bộ phim riêng về Batman.

Hồi cuối mùa hè, Warner Bros. quyết định trì hoãn hai dự án mới của Ben Affleck là The Accountant Live by Night. Chuyện đó khiến người hâm mộ tin tưởng rằng các nhà sản xuất đang mở đường để tài tử tập trung cho dự án phim riêng về Người Dơi. Dù thế nào, nhân vật chắc chắn cũng sẽ trở lại trong Justice League: Part One vào năm 2017.

Trước đó, khán giả dự kiến được thưởng thức siêu bom tấn Batman v Superman: Dawn of Justice từ ngày 26/3/2016.

 

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh