M

Sao đọ dáng người mẫu, ai đẹp hơn?

Khi diện cùng một bộ cánh, Triệu Vy, Lưu Đào hay Phạm Băng Băng không hề lép vế trước các nàng mẫu.

Xuất hiện tại một sự kiện, Triệu Vy hút hồn người đối diện với vẻ ngoài quyến rũ và thanh lịch khi chọn chiếc váy họa tiết nổi bật của Dolce & Gabbana 2015 để khoe dáng. Trước đó, thiết kế này đã được giới mộ điệu tung hô và trở thành item được nhiều tín đồ sành điệu săn đón. Dù đã ở cái tuổi không còn trẻ nhưng trong set đồ này, Triệu Vy rạng ngời, quyến rũ không kém các nàng người mẫu.
Xuất hiện tại sự kiện, Triệu Vy quyến rũ và thanh lịch khi chọn chiếc váy họa tiết nổi bật của Dolce & Gabbana 2015. Trước đó, thiết kế này đã được giới mộ điệu tung hô và trở thành trang phục được nhiều tín đồ sành mốt săn đón. 
Bộ sưu tập xuân - hè 2015 của Dolce & Gabbana đã trình làng nhiều mẫu thiết kế quyến rũ ở nhiều phong cách từ trẻ trung, nữ tính đến lãng mạn. Vì vậy mà, rất nhiều mỹ nhân làng showbiz Hoa ngữ đã tìm đến những thiết kế của thương hiệu này để khoe dáng tại các sự kiện. Trong một sự kiện, Phạm Băng Băng cũng đã chọn chiếc váy đỏ tua rua tuyệt đẹp của Dolce & Gabbana để làm duyên. Làn da trắng mịn, những lọn xoăn bồng bềnh và chiếc váy ren đỏ tuyệt đẹp đã mang đến vẻ ngoài hoàn hảo cho Phạm Băng Băng.
Bộ sưu tập xuân - hè 2015 của Dolce & Gabbana trình làng nhiều mẫu thiết kế quyến rũ ở nhiều phong cách từ trẻ trung, nữ tính đến lãng mạn. Nhiều mỹ nhân làng showbiz Hoa ngữ đã tìm đến những thiết kế của thương hiệu này để khoe dáng tại các sự kiện. Phạm Băng Băng cũng đã chọn chiếc váy đỏ tua rua của Dolce & Gabbana để làm duyên.
Mùa xuân - hè năm nay, ren và họa tiết hoa là xu hướng thời trang được dự đoán sẽ gây sốt. Bởi, trước đó, rất nhiều nhà mốt đã mang đến sàn diễn xuân - hè những thiết kế họa tiết đầy màu sắc. Tại một sự kiện, Ni Ni đã chọn chiếc váy ren hoa tuyệt đẹp để khoe dáng. Sử hữu vóc dáng mảnh mai với lợi thế đôi chân thon mượt mà nên Ni Ni quyến rũ chẳng nàng mẫu của sàn runway.
Mùa xuân - hè năm nay, ren và họa tiết hoa là xu hướng thời trang được dự đoán sẽ gây sốt.  Tại một sự kiện, Ni Ni đã chọn chiếc váy ren hoa nổi bật. Sử hữu vóc dáng mảnh mai với lợi thế đôi chân thon mượt mà nên Ni Ni quyến rũ chẳng kém nàng mẫu của sàn runway.
Trong chiếc váy họa tiết hoa nổi bật của Dolce & Gabbana, Lưu Đào xinh đẹp và cuốn hút ngỡ ngàng. Dù đã ở tuổi 36 và không sở hữu hình thể nóng bỏng, nhưng Lưu Đào vẫn quyến rũ chẳng kém nàng mẫu.
Trong chiếc váy họa tiết hoa của Dolce & Gabbana, Lưu Đào trông xinh đẹp và cuốn hút. Dù ở tuổi 36 và không sở hữu hình thể nóng bỏng, nhưng Lưu Đào vẫn quyến rũ chẳng kém nàng mẫu.
Dũ đã ở cái tuổi không còn trẻ, nhưng Kỳ Kỳ sở hữu chiều cao 1m8 và vóc dáng mảnh mai nên cô không hề bị lép vế khi đặt cạnh nàng mẫu. Khoác lên người thiết kế tinh tế của Dolce & Gabbana, cô vợ xinh đẹp của Nhậm Đạt Hoa khiến nhiều người không thể rời mắt.
Tuy không còn trẻ nhưng Kỳ Kỳ sở hữu chiều cao 1,8 m và vóc dáng mảnh mai nên cô không bị lép vế khi đặt cạnh nàng mẫu. Khoác lên người thiết kế tinh tế của Dolce & Gabbana, cô vợ xinh đẹp của Nhậm Đạt Hoa khiến nhiều người không thể rời mắt.
Khuôn mặt cá tính, vóc dáng thanh thoát nên Tề Khê mang thần sắc của một siêu mẫu. Vì vậy, khi cùng mặc chung một bộ cánh, người đẹp không hề thua kém nàng mẫu của sàn diễn.
Khuôn mặt cá tính, vóc dáng thanh thoát nên Tề Khê mang thần sắc của một siêu mẫu. Vì vậy, khi cùng mặc chung một bộ cánh, người đẹp không thua kém chân dài làng mốt.

http://2sao.vn/thoi-trang/sao-do-dang-nguoi-mau-ai-dep-hon-p2-p0c1004n20150409112005338.vnn

Theo Lê Anh/ Vietnamnet

Bình luận

Tin tức mới nhất Ảnh đẹp