M

Sao ‘Fast & Furious’ có thể gia nhập thế giới siêu anh hùng

Trên mạng xã hội Instagram, Tyrese Gibson đăng tải hình ảnh cho thấy nhiều khả năng anh sẽ tham gia dự án tái khởi động “Green Lantern” của Warner Bros. và DC.

Green Lantern là một trong những bom xịt của mùa hè 2011, khi chỉ đạt doanh thu 219 triệu USD, trong khi mức kinh phí sản xuất lên tới 200 triệu USD. Cộng thêm sự ghẻ lạnh của giới phê bình, nhân vật Hal Jordan của tài tử Ryan Reynolds coi như bị “khai tử”.

Song, trong suốt thời gian qua, Warner Bros. và DC vẫn ấp ủ đưa chàng chiến binh màu xanh lên màn ảnh rộng thêm một lần nữa, nhất là khi họ đã khởi động thế giới siêu anh hùng xoay quanh nhóm Justice League (Liên minh Công lý) kể từ Man of Steel (2013).

Sao ‘Fast & Furious’ co the gia nhap the gioi sieu anh hung hinh anh 1
Hai hình ảnh Tyrese Gibson chia sẻ trên Instagram khiến nhiều người hâm mộ Green Lantern phấn khích.

Hồi giữa tuần, Tyrese Gibson, “cây hài” Roman trong biệt đội tốc độ ở loạt Fast & Furious, bất ngờ đăng tải hình ảnh Chris Pine sắm vai Hal Jordan, còn bản thân anh vào vai John Stewart. Tài tử da màu không đưa ra xác nhận, còn người hâm mộ dự đoán rằng thông tin chính thức sẽ được các nhà sản xuất công bố rộng rãi tại sự kiện Comic-Con diễn ra trong tháng tới.

Chia sẻ với trang E!, Tyrese Gibson hài hước úp mở: “Nghe này, có những điều tôi không thể nói ra. Dù thế nào, đây rõ ràng là lỗi của người hâm mộ. Họ cứ làm ra những tư liệu biến tôi thành Green Lantern, trong khi tôi đã sẵn là một fan của nguyên tác truyện tranh”.

John Stewart là siêu anh hùng da màu đầu tiên trong lịch sử DC Comics, đồng thời là Green Lantern dự bị cho Hal Jordan. Anh từng có quãng thời gian phục vụ trong quân đội, rồi trở thành kỹ sư tại Detroit và gặp nhiều rắc rối với chính quyền. Trong thập niên 1980, có một quãng thời gian dài John Stewart được làm Green Lantern chính thức.

Sao ‘Fast & Furious’ co the gia nhap the gioi sieu anh hung hinh anh 2
Một số ý kiến cho rằng nếu thực sự được nhận vai John Stewart, đây sẽ là thách thức thực sự với ngôi sao Fast & Furious.

Tyrese Gibson được khán giả biết tới nhiều nhất qua vai Roman trong loạt bom tấn Fast & Furious. Một số fan truyện tranh cho rằng anh chưa chắc đã phải là lựa chọn thích hợp, bởi John Stewart ở nguyên tác là người giàu cảm xúc. Dẫu sao, đây mới chỉ là những dự đoán từ phía công chúng và thông tin chính thức chỉ đến tại Comic-Con 2015.

 • DC Comics

  DC Comics

  DC Comics là một trong những công ty nổi tiếng hoạt động trong thị trường truyện tranh của Mỹ. Đây là bộ phận xuất bản của DC Entertainment, công ty con của Warner Bros Entertainment. Từ khi ra đời vào năm 1934 công ty đã sáng tạo một số lượng lớn các nhân vật nổi tiếng bao gồm Batman, Superman, Wonder Woman, Flash, Green Lantern, Green Arrow, Aquaman, Joker, Lex Luthor cùng nhiều nhân vật hư cấu khác.

  Bạn có biết: Tên gọi "DC" xuất phát từ bộ phim "Detective Comics" rất nổi tiếng của hãng, trong đó có sự xuất hiện của nhân vật Batman.

  • Thành lập: 1934
  • Trụ sở: Burbank, California, Mỹ
  • Nhà sáng lập: Malcolm Wheeler-Nicholson

  Facebook

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

DC ComicsPhim chiếu rạp