M

Sao 'Fast & Furious' lập kỷ lục thế giới về ảnh tự sướng

Chụp 105 bức ảnh "tự sướng" (selfie) chỉ trong vòng 3 phút đã giúp Dwayne Johnson ghi tên vào cuốn sách kỷ lục Guinness.

Là cầu thủ bóng bầu dục, võ sĩ đấu vật chuyên nghiệp, diễn viên, tu sĩ hành lễ tại đám cưới, người ăn khỏe đến khó tin, mới đây, Dwayne Johnson đã bổ sung thêm từ mới trong danh sách dài dằng dặc các chức danh của anh, đó chính là "kỷ lục gia thế giới".

Tài tử Hollywood được công nhận là người chụp ảnh selfie nhanh nhất. Ngày 22/5, trên thảm đỏ buổi công chiếu San Andreas tại London (Anh), nam diễn viên 43 tuổi chụp được hơn 100 tấm ảnh selfie cùng người hâm mộ. Trong đó, 105 tấm được ghi nhận đạt chuẩn đã giúp Dwayne Johnson ghi tên vào sách kỷ lục thế giới. 

Sao 'Fast & Furious' lap ky luc the gioi ve anh tu suong hinh anh 1
Với 105 tấm ảnh selfie đạt chuẩn chỉ trong vòng 3 phút, Dwayne Johnson trở thành kỷ lục gia thế giới.

Giám sát viên của tổ chức Guinness cho biết, yêu cầu đặt ra cho mỗi tấm ảnh selfie được công nhận là phải thấy mặt và cổ của những người có mặt trong tấm ảnh và ảnh không bị mờ.

Sinh năm 1972, Dwayne Johnson là một diễn viên cơ bắp nổi tiếng của Hollywood. Anh nổi tiếng với vai diễn trong những bộ phim như Vua bọ cạp, The Other Guys và gần đây nhất là serie phim Fast & Furious.

Sao 'Fast & Furious' lap ky luc the gioi ve anh tu suong hinh anh 2
Dwayne Johnson sung sướng nhận chứng nhận Kỷ lục thế giới.

Hồng Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood