Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sao Hàn bán dâm giá 30.000 USD

Theo thông tin mới nhất về vụ cảnh sát Hàn Quốc điều tra nhóm 4 nghệ sĩ tham gia vào đường dây bán dâm, các cô gái này hoạt động với mức thù lao chênh lệch lớn.

Vào ngày 26/3, hãng tin ETToday đưa tin, họ nhận được nguồn tin chính thức từ phía cảnh sát Hàn Quốc. Theo đó, vụ việc các nghệ sĩ dính líu vào đường dây bán dâm vẫn trong quá trình điều tra. Bước đầu, họ nắm được thông tin về thù lao phục vụ của các nghệ sĩ này.

Nhóm gồm 4 người: ca sĩ thần tượng nhóm Sugar - Lee Ha Rin, nữ ca sĩ G.NA, diễn viên Lee Min Ji và người đẹp Choi Eun Young. Cảnh sát cho hay, mức thù lao của các nghệ sĩ này khá khác biệt, dao động từ mức 4.200 USD đến gần 30.000 USD.

Sao Han ban dam gia 30.000 USD hinh anh 1
Những nghệ sĩ bị nghi vấn nằm trong đường dây bán dâm. Ảnh: Nate.

Mức thay đổi về giá phụ thuộc vào yếu tố nổi tiếng của các nghệ sĩ. Những người có tên tuổi, là từ khóa hot trên mạng sẽ được trả giá cao nhất. “G.NA thuộc nhóm này. Cô ban đầu không đồng ý tham gia đường dây nhưng sau đó vì mức giá đưa ra hấp dẫn, cô đã thay đổi ý định”, nguồn tin nội bộ cho hay.

Mức giá thứ hai ước tính khoảng 8.000 USD, dành cho những người đẹp vóc dáng ăn ảnh nhưng chưa thực sự nổi tiếng. Mức thấp nhất được trả cho nghệ sĩ có sự nghiệp ổn định nhưng không thuộc “gu” các đại gia.

Sao Han ban dam gia 30.000 USD hinh anh 2
G.NA đứng trước nguy cơ tan vỡ sự nghiệp vì scandal. Ảnh: Grazia.

Trước đó, vào tháng 2, cảnh sát công bố mở rộng điều tra với nhóm đối tượng hành nghề mại dâm. Nữ ca sĩ G.NA trải qua cuộc thẩm vấn kéo dài 3 giờ đồng hồ. Cô đã thừa nhận cáo buộc, tuy nhiên khẳng định “bị lừa gạt bán dâm”.

Thành viên nhóm Sugar hiện giữ im lặng với những chỉ trích. Trong khi đó, ở một động thái khác, diễn viên Lee Min Ji của phim Reply 1988 phủ nhận là nhân vật trong cáo buộc với lý do “tên của tôi quá phổ biến”.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí