M

Sao Hàn chi tiền tỷ sắm nhà, đầu tư kinh doanh cho gia đình

Không chỉ nổi tiếng, Won Bin, Suzy hay Song Hye Kyo... còn là những người con hiếu thảo, quan tâm đến gia đình.

 Kyu Hyun (Super Junior) từng tặng gia đình hẳn một tòa nhà 8 tầng trị giá 7,3 tỉ won. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng dùng danh tiếng của mình để thu hút học viên cho trung tâm dạy ngoại ngữ của bố.
Kyu Hyun (Super Junior) từng tặng gia đình tòa nhà 8 tầng trị giá 7,3 tỷ won. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng dùng danh tiếng của mình để thu hút học viên cho trung tâm dạy ngoại ngữ của bố.
Won Bin không chỉ là thần tượng tài năng của Kbiz mà còn là người con hiếu thảo trong gia đình. Sau khi thành danh, anh mua căn nhà Route House - từng giành giải thưởng về kiến trúc năm 2008 - tặng cha mẹ.
Won Bin không chỉ là thần tượng tài năng của Kbiz mà còn là người con hiếu thảo trong gia đình. Sau khi thành danh, anh mua căn nhà Route House - từng giành giải thưởng về kiến trúc năm 2008 - tặng cha mẹ.
Suzy cũng báo hiếu cho bố mẹ bằng những tài sản có giá trị như xe, bất động sản và mở quán cà phê cho mẹ kinh doanh.
Suzy cũng báo hiếu bố mẹ bằng những tài sản có giá trị như xe, bất động sản và mở quán cà phê cho mẹ kinh doanh.
Song Hye Kyo được fan hâm mộ khen ngợi hết lời khi mua biệt thự rộng gần 2.500 m2 cho cha mẹ
Song Hye Kyo được fan khen ngợi hết lời khi mua biệt thự rộng gần 2.500 m2 cho cha mẹ
“Nữ hoàng sexy” Lee Hyori từng thổ lộ cô mua một căn nhà cho cha mẹ trị giá gần một tỷ won và một tòa biệt thự cho dì ruột.
Nữ hoàng sexy Lee Hyori từng thổ lộ cô mua một căn nhà cho cha mẹ trị giá gần một tỷ won và một tòa biệt thự cho dì ruột.
Sao Han chi tien ty sam nha, dau tu kinh doanh cho gia dinh hinh anh 1
Sao Han chi tien ty sam nha, dau tu kinh doanh cho gia dinh hinh anh 2
Năm 2010, trưởng nhóm Onew của ban nhạc SHINee tiết lộ trên chương trình Noctural của đài KBS rằng anh đã tặng cha một chiếc xe. "Tôi mua cho bố xe hơi bằng số tiền lần đầu tiên mình kiếm được. Trước đó, cha tôi không có xe đi trong 10 năm".
Năm 2012, Taemin (SHINee) đã mua tặng căn hộ cao cấp ở Cheongdamdong và xe hơi cho cha mẹ bằng thù lao đi hát.
Năm 2012, Taemin (SHINee) đã mua căn hộ cao cấp ở Cheongdamdong và xe hơi cho cha mẹ bằng thù lao đi hát.
<a href=Kim Hyun Joong từng giúp bố mẹ một cửa hàng kinh doanh thịt gà cho bố mẹ" src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/wopthuo/2015_11_10/sao_han_09.jpg" />
Kim Hyun Joong từng giúp bố mẹ có một cửa hàng kinh doanh thịt gà.
Năm 2012, Yesung (Super Junior) đã giúp bố thực hiện được ước mơ trở thành ông chủ. Anh đầu tư 190 triệu won để mở cửa hàng kính mắt ở khu trung tâm thương mại Myeongdong, Seoul.
Năm 2012, Yesung (Super Junior) đã giúp bố thực hiện ước mơ trở thành ông chủ. Anh đầu tư 190 triệu won để mở cửa hàng kính mắt ở khu trung tâm thương mại Myeongdong, Seoul.
 • Kim Hyun Joong

  Kim Hyun Joong

  Kim Hyun Joong là nam ca sĩ, diễn viên người Hàn Quốc, anh từng là trưởng nhóm của ban nhạc SS501. Năm 2011 anh đạt giải Nghệ sĩ nam hát đơn xuất sắc nhất trong Lễ trao giải Âm nhạc châu Á Mnet lần thứ 13. Với vai Yoon Ji Hoo trong bộ phim truyền hình Vườn sao băng năm 2009 đã góp phần đưa tên tuổi anh trở nên nổi tiếng trên thế giới.

  • Ngày sinh: 6/6/1986
  • Nơi sinh: Seoul
  • Phim: Vườn sao băng, Playfull kiss, Dream high,...

http://www.tiin.vn/tin-anh/chuyen-muc/sao/sao-han-chi-tien-ty-sam-nha-lau-dau-tu-kinh-doanh-cho-gia-dinh/799701.html?page=10

Theo Kim Cúc/Báo Đất Việt

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kim Hyun JoongSao Hollywood