M

Sao Hàn 'tiếc đứt ruột' vì bỏ lỡ vai diễn hot

Nhiều sao Hàn từng bỏ lỡ những vai diễn trong các bộ phim truyền hình đình đám.

Sao Han 'tiec dut ruot' vi bo lo vai dien hot hinh anh 1
Hyun Bin từng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả khi lựa chọn tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau khi xuất ngũ. Ban đầu, anh cân nhắc về vai nam chính trong Kill Me, Heal Me nhưng sau đó lại quyết định tham gia Hyde, Jekyll, and I. Vai nam chính của Kill Me, Heal Me sau đó thuộc về Ji Sung. Khi phát sóng, phim gây sốt, giúp sự nghiệp của Ji Sung thêm phần rực rỡ. Trong khi đó, Hyde, Jekyll, and I lại gây thất vọng cả về nội dung lẫn rating.
Sao Han 'tiec dut ruot' vi bo lo vai dien hot hinh anh 2
Từ chối vai nam chính trong Coffee Prince là quyết định sai lầm lớn trong đời của Chun Jung Myung. Trong một bài phỏng vấn gần đầy, Chun Jung Myung đã thể hiện sự tiếc nuối về quyết định này: "Từ chối tham gia đó là điều tôi sẽ hối tiếc cả đời. Xin lỗi Gong Yoo nhưng đây thực sự là cảm nghĩ của tôi".
Sao Han 'tiec dut ruot' vi bo lo vai dien hot hinh anh 3
Bi Rain trở nên nổi tiếng khắp châu Á sau khi tham gia bộ phim truyền hình Ngôi nhà hạnh phúc - tác phẩm từng đạt mức rating 40%. Tuy nhiên, lựa chọn đầu tiên của nhà sản xuất cho vai nam chính trong phim là mỹ nam Jung Woo Sung. Thế nhưng, ngôi sao này từ chối và đoàn phim sau đó đã chọn Lee Jung Jae. Thật đáng tiếc là nam diễn viên này lại đang chuẩn bị cho bộ phim điện ảnh Typhoon nên anh không thể nhận lời. Cuối cùng, vai diễn này đến tay Bi Rain.
Sao Han 'tiec dut ruot' vi bo lo vai dien hot hinh anh 4
Jeon Ji Hyun là người đẹp được đoàn phim My Girlfriend is a Gumiho nhắm cho vai nữ chính Mi Ho. Thế nhưng, người đẹp từ chối tham gia bộ phim. Vai diễn Mi Ho sau này được Shin Min Ah thể hiện vô cùng thành công.
Sao Han 'tiec dut ruot' vi bo lo vai dien hot hinh anh 5
Vai nam chính Goo Jun Pyo trong Boys Over Flowers ban đầu được dành cho Jang Geun Suk nhưng anh đã từ chối để tham gia Beethoven Virus. Thế rồi, Lee Min Ho được chọn và anh đã vươn lên hàng ngôi sao đình đám.
Sao Han 'tiec dut ruot' vi bo lo vai dien hot hinh anh 6
"Ông hoàng phim cổ trang" Jang Hyuk từ chối vai nam chính Lee Kang To trong Bridal Mask. Nhờ thế, Joo Won được chọn và chính vai diễn này giúp anh chính gặt hái thành công vang dội.
Sao Han 'tiec dut ruot' vi bo lo vai dien hot hinh anh 7
Những năm gần đây, Moon Geun Young liên tiếp từ chối nhiều vai diễn trong các bộ phim hot như The Scholar Who Walks the Night, High SocietyThe Moon Embracing The Sun.
Sao Han 'tiec dut ruot' vi bo lo vai dien hot hinh anh 8
Kim Soo Hyun vươn lên hàng sao hạng A sau thành công của vai diễn vua Lee Hwon bộ phim truyền hình The Moon Embracing the Sun. Tuy nhiên, anh chỉ có được vai diễn này sau khi hàng loạt mỹ nam như Song Joong Ki, Yoochun và Park Shi Hoo từ chối.
Sao Han 'tiec dut ruot' vi bo lo vai dien hot hinh anh 9
Lựa chọn đầu tiên cho vai diễn Choi Young Do trong The Heirs là mỹ nam Jung Yong Hwa. Thế nhưng, anh chàng từ chối tham gia và vai diễn này sau đó thuộc về Kim Woo Bin.
Sao Han 'tiec dut ruot' vi bo lo vai dien hot hinh anh 10
Chuno là bom tấn cổ trang trên màn ảnh Hàn năm 2010 với rating trung bình lên tới 31,7%. Jang Hyuk hoàn toàn chinh phục trái tim khán giả với vai nam chính Dae Gil. Tuy nhiên, anh không phải là lựa chọn đầu tiên của nhà sản xuất cho vai diễn. Trước đó, Lee Jun Ki, Go Soo và Kang Ji Hwan được mời thể hiện nhân vật Dae Gil nhưng cả ba đều từ chối.
Sao Han 'tiec dut ruot' vi bo lo vai dien hot hinh anh 11
Kim Hee Sun từng từ chối góp mặt trong rất nhiều bộ phim nổi đình nổi đám xứ kim chi như Trái tim mùa thu, My Girl, Xin lỗi, anh em yêuLovers in Paris.
Sao Han 'tiec dut ruot' vi bo lo vai dien hot hinh anh 12
Ban đầu, vai nữ chính  Go Eun Chan trong Coffee Prince được nhà sản xuất nhắm cho Kim Ah Joong. Tuy nhiên, do vướng điều khoản hợp đồng quảng cáo với một nhãn hiệu dầu gội nên Ah Joong không thể cắt tóc ngắn. Vì vậy, cô nàng đành phải từ chối và Yoon Eun Hye được mời thay thế.
Sao Han 'tiec dut ruot' vi bo lo vai dien hot hinh anh 13
Vì tập trung vào phát triển sự nghiệp trên màn ảnh rộng với các bộ phim The Technicians Twenty nên Kim Woo Bin đã từ chối tham gia một số bộ phim truyền hình đáng chú ý như Pinocchio Jeju Island Gatsby.

http://2sao.vn/dien-anh/sao-han-tiec-dut-ruot-vi-bo-lo-vai-dien-hot-p0c1002n20150717105758136.vnn

Theo Nhược Anh/Vietnamnet

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh