Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sao Hàn và muôn kiểu thái độ khi đến muộn sự kiện

“Văn hóa muộn giờ” khá phổ biến ở làng giải trí châu Á, riêng với xứ kim chi, nhiều ngôi sao có những thái độ phản ứng khác nhau khi trễ giờ sự kiện.

Sao Han va muon kieu thai do khi den muon su kien hinh anh 1

Hồi tháng 3, Hyorin của nhóm Sistar có buổi ra mắt bộ sưu tập mới của nhãn hiệu Jean-Paul Gaultier nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Seoul. Cánh săn ảnh trông thấy nữ ca sĩ tất tả chạy nhanh tới lối vào để kịp giờ. Mặc dù diện váy ngắn ôm sát và giày cao gót, Hyorin vẫn di chuyển nhanh hết sức có thể, người hâm mộ hài hước nhận xét thành viên Sistar nổi cả cơ chân khi chạy. Ảnh: Newsen

Sao Han va muon kieu thai do khi den muon su kien hinh anh 2

Ý thức của Hyorin còn được thể hiện trong lần cô ra sân bay và… xin lỗi ký giả vì tới muộn, khiến họ đợi chờ. 

Ảnh:

 

Newsen

Sao Han va muon kieu thai do khi den muon su kien hinh anh 3

Trước đó, kiều nữ Hàn khác là Clara cũng gặp phải sự cố muộn giờ tương tự. Bị muộn 30 phút so với quy định trong giấy mời, Clara phải cởi bỏ đôi bốt, đi chân đất chạy. 

Ảnh: TV Report

Sao Han va muon kieu thai do khi den muon su kien hinh anh 4

Tới nơi, cô mới xỏ lại bốt và không quên cúi người xin lỗi báo giới và người hâm mộ vì đã khiến họ chờ đợi.

 Ảnh: TV Report

 

Sao Han va muon kieu thai do khi den muon su kien hinh anh 5

Cùng tới sự kiện với Clara là Jessica – cựu thành viên SNSD. Jessica cũng muộn giờ dự sự kiện nhưng cách ứng xử trái ngược với Clara. Cô tươi cười xuất hiện và tạo dáng mà không kèm theo lời xin lỗi. Hành động này của Jessica bị cộng đồng mạng chỉ trích, đặc biệt khi so sánh với Clara. Đây không phải lần đầu tiên giọng ca sinh năm 1989 muộn giờ khi dự sự kiện. 

Ảnh: 

TV Daily

Sao Han va muon kieu thai do khi den muon su kien hinh anh 6

Tuần lễ thời trang Seoul là sự kiện chứng kiến thói quen “cao su” của các sao nữ nhiều nhất. Một trong số đó là Goo Hye Sun. “Nàng Cỏ” tới khi show diễn đã bắt đầu, cô phải khéo léo xen vào đám đông để đến chỗ ngồi. 

Ảnh: 

TV Daily

Sao Han va muon kieu thai do khi den muon su kien hinh anh 7

Cựu hoa hậu Hàn kiêm diễn viên Park Si Yeon từng là tâm điểm bị báo giới Hàn chỉ trích vì tới muộn 40 phút ở một show thời trang tổ chức ở Gangnam, Seoul. Một tờ báo thậm chí còn đặt câu hỏi “Đến muộn là đặc quyền của các nữ diễn viên?”. 

Ảnh: 

Sport Seoul 

Sao Han va muon kieu thai do khi den muon su kien hinh anh 8

Năm 2011, Sulli – khi đó vẫn còn là thành viên f(x) bị báo giới phớt lờ vì tới muộn sự kiện 40 phút. Thay vì tập trung vào ngôi sao Kpop, cánh phóng viên bỏ mặc cô, chuyển ống kính sang những khách mời nổi tiếng khác. Công ty chủ quản SM sau đó giải thích Sulli trễ giờ là vì lý do trang phục. Ảnh: Nate

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

KPOP