M

Sao Hàn và những nỗi ám ảnh ít người biết

Sunny sợ pháo hoa, Dong Won sợ sâu bọ... là một trong những bí mật của các ngôi sao thần tượng xứ kim chi.

Sao Han va nhung noi am anh it nguoi biet hinh anh 1
Ít ai ngờ rằng Tae Yeon - trưởng nhóm của nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất Hàn Quốc SNSD - lại sợ camera. Cô ca sĩ sinh năm 1989 thú nhận, sau một thời gian dài phải đứng trước ống kính máy ảnh, cô trở nên sợ ánh đèn flash. Nếu bị chụp ảnh bất ngờ, Tae Yeon rất dễ giật mình.
Trong khi đó, Luhan sợ độ cao. Cựu thành viên EXO chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn:
Trong khi đó, Luhan sợ độ cao. Cựu thành viên EXO chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn: "Tôi lo lắng ngay cả đi thang máy chứ đừng nói đến máy bay. Mà chúng tôi phải bay rất nhiều nên với tôi, mỗi ngày đều rất căng thẳng".
Sao Han va nhung noi am anh it nguoi biet hinh anh 2
Cô nàng xinh đẹp của Sistar Dasom có nỗi sợ rất nữ tính - tăng cân. Cô còn đặt tên cho nỗi ám ảnh của mình là "nỗi sợ 1 kg". Dasom cho biết, chỉ cần lên cân một chút, trông cô đã rất xấu mỗi khi chụp ảnh. Dasom sợ đến nỗi thường chọn cách nôn ra ngay khi lỡ ăn quá đà. 
Không thể phủ nhận Dong Woon là một trong những anh chàng sở hữu vẻ đẹp nam tính nhất của <a href=Kpop. Không những thế, nhóm của anh còn có cái tên rất ngầu là BEAST (quái vật). Thế nhưng Dong Woon lại có nỗi sợ kinh hoàng với những con bọ, côn trùng nhỏ bé. Người hâm mộ từng nhiều lần chứng kiến cảnh Dong Woon hét toáng lên, lao ra khỏi ghế hay giật nảy người trong các sự kiện chỉ vì nhìn thấy bọ." src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/ycgmvvbt/2015_04_27/dongwoon.jpg" />
Không thể phủ nhận Dong Woon là một trong những anh chàng sở hữu vẻ đẹp nam tính nhất của Kpop. Không những thế, nhóm của anh còn có cái tên rất ngầu là BEAST (quái vật).
 Thế nhưng Dong Woon lại có nỗi sợ kinh hoàng với những con bọ, côn trùng nhỏ bé. Người hâm mộ từng nhiều lần chứng kiến cảnh Dong Woon hét toáng lên, lao ra khỏi ghế hay giật nảy người trong các sự kiện chỉ vì nhìn thấy bọ.
Thế nhưng Dong Woon lại có nỗi sợ kinh hoàng với những con bọ, côn trùng nhỏ bé. Người hâm mộ từng nhiều lần chứng kiến cảnh Dong Woon hét toáng lên, lao ra khỏi ghế hay giật nảy người trong các sự kiện chỉ vì nhìn thấy bọ.
Sao Han va nhung noi am anh it nguoi biet hinh anh 3
Hồi bé, Sulli từng suýt chết đuối nên đến bây giờ, nước vẫn là thứ ám ảnh cô. Năm ngoái, khi bước sang tuổi 20, Sulli nỗ lực vượt lên nỗi sợ bằng cách thử đi lặn. Dù nỗi sợ đã giảm đi đáng kể nhưng Sulli vẫn chưa thể hoàn toàn bình thường khi đi chơi ở trên sông, hồ hay ra biển.
Sao Han va nhung noi am anh it nguoi biet hinh anh 4
Chân gà cay ngọt là một trong những món ăn được người dân Hàn Quốc rất ưa chuộng. Nhưng với So Jin thì không. Thành viên Girl's Day cho biết: "Tôi thậm chí còn không dám nhìn. Mỗi khi nhìn, tôi luôn tưởng tượng ra cảnh những cái chân đang bay đến và tấn công tôi".
Cuối thập niên 90, Park Ji Yoon dính tin đồn hẹn hò Kangta - ngôi sao thần tượng rất được yêu thích vào thời điểm đó. Kết quả là ngày nào nữ diễn viên xinh đẹp cũng bị không ít nữ sinh trung học - fan của Kangta - khủng bố. Vì điều này mà đến bây giờ, cứ nhìn thấy ai trong bộ đồng phục trung học là Ji Yoon lo lắng và sợ hãi.
Cuối thập niên 1990, Park Ji Yoon dính tin đồn hẹn hò Kangta - ngôi sao thần tượng rất được yêu thích vào thời điểm đó. Kết quả là ngày nào nữ ca sĩ xinh đẹp cũng bị không ít nữ sinh trung học - fan của Kangta - khủng bố. Vì điều này mà đến bây giờ, cứ nhìn thấy ai trong bộ đồng phục trung học là Ji Yoon lo lắng và sợ hãi.
Hồi nhỏ, Sunny từng ở Kuwait giữa cuộc chiến vùng vịnh, nơi không mấy khi ngưng tiếng bom và súng. Chính vì thế, Sunny sợ pháo hoa - thứ khiến cô ấy nhớ lại một tuổi thơ không mấy yên bình.
Hồi nhỏ, Sunny từng ở Kuwait, giữa cuộc chiến vùng vịnh, nơi không mấy khi ngưng tiếng bom và súng. Điều này khiến thành viên SNSD sợ chiến tranh và cả pháo hoa.

H.G

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

KPOPSao Hollywood