M

Sao Hàn và thói quen sử dụng điện thoại kỳ quặc

Có sức ảnh hưởng mang tầm quốc tế nhưng trong cuộc sống đời thường, nghệ sĩ Hàn cũng kỳ quái chẳng kém ai. Ngay cả cách sử dụng điện thoại của họ cũng… có một không hai.

Kim Jae Joong

Anh chàng Jae Joong nhà JYJ luôn khiến fan “tá hỏa” vì độ 4D (ám chỉ người có tính cách kỳ quặc) của mình. Nam ca sĩ có sở thích đặc biệt với chiếc điện thoại là... rình mò chụp ảnh các thành viên khác khi họ đang đang ngáp, thay quần áo hay khi mới ngủ dậy.

Sao Han va thoi quen su dung dien thoai ky quac hinh anh 1

Thậm chí, mỹ nam có thể thò điện thoại qua khe hở ở cửa nhà vệ sinh để “tách”. Chính bởi vậy, mỗi khi chiếc điện thoại của Jae Joong “mất tích” thì ngay lập tức, cả nhóm đều “cuống cuồng” sục xạo đi tìm. Các fan thường trêu đùa: “Vào tay Kim Jae Joong, bất cứ thứ gì đều trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết!”.

2NE1 Dara

Sao Han va thoi quen su dung dien thoai ky quac hinh anh 2

Dara nhà 2NE1 cũng có thói quen dùng điện thoại khá kỳ quặc: Cô nàng sẵn sàng xóa số những ai không trả lời tin nhắn của cô. Nữ ca sĩ còn thường xuyên lấy điện thoại di động của các thành viên khác và… đổi ảnh nền thành hình ảnh của chính cô.

SuJu Heechul

Sao Han va thoi quen su dung dien thoai ky quac hinh anh 3

Giống với Dara nhà 2NE1, anh chàng “đệ nhất 4D” nhà SuJu – Kim Heechul cũng thẳng tay xóa số những ai không trả lời tin nhắn của anh. Tuy nhiên, nam ca sĩ so với “cô nàng không tuổi” nhà 2NE1 có vẻ “phũ” và thất thường hơn, vì thỉnh thoảng anh xóa số mà… chẳng cần lý do gì.

Tao (EXO)

Anh chàng Tao cũng có cách sử dụng điện thoại vô cùng kỳ quặc. Chiếc camera phía trước của điện thoại bị “ế” trong khoản chụp hình, mà chỉ được nam ca sĩ sử dụng như một chiếc gương soi.

Sao Han va thoi quen su dung dien thoai ky quac hinh anh 4

Nhưng chàng ta vẫn có thể để ảnh của bản thân làm hình nền điện thoại bằng cách... tải những tấm hình HD fan chụp về làm màn hình.

Yesung

Việc chụp ảnh tự sướng đã không còn lạ lẫm với các idol Hàn, nhưng nói đến "bậc thầy sefile" phải kể đến anh chàng Yesung nhà SuJu.

Sao Han va thoi quen su dung dien thoai ky quac hinh anh 5

Với chiếc "dế" của mình, nam ca sĩ đã thể hiện niềm đam mê bất tận với việc chụp ảnh. Thậm chí, anh còn thẳng thắn phê bình nếu ai đó tự sướng sai kỹ thuật. Yesung mê chụp ảnh đến độ, Eunhyuk từng bất lực tweet: "Này ông vua selca, làm ơn đừng selca nữa".

http://www.tiin.vn/chuyen-muc/sao/sao-han-va-thoi-quen-su-dung-dien-thoai-ky-quac.html

Theo Rin/ Baodatviet

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí