M

Sao Hoa ngữ bỏ lỡ cơ hội nổi tiếng hiếm có trong đời

Những diễn viên dưới đây từng bỏ lỡ vai diễn trong những bộ phim nổi đình nổi đám.

Sao Hoa ngu bo lo co hoi noi tieng hiem co trong doi hinh anh 1
Ban đầu, vai nam chính Hứa Văn Cường trong Bến Thượng Hải được giao cho Trịnh Thiếu Thu. Tuy nhiên, do nam diễn viên này bị ốm nên nhà sản xuất đã chọn Châu Nhuận Phát thay thế.
Sao Hoa ngu bo lo co hoi noi tieng hiem co trong doi hinh anh 2
Chính nhân vật Hứa Văn Cường trong Bến Thượng Hải đã giúp Châu Nhuận Phát nổi như cồn. Đây được coi là vai diễn kinh điển của nam diễn viên.
Sao Hoa ngu bo lo co hoi noi tieng hiem co trong doi hinh anh 3
Lý Đình Nghi được nữ sĩ Quỳnh Dao mời thể hiện vai nữ chính Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu Cách Cách. Thế nhưng, do người đẹp đã nhận lời tham gia bộ phim Thời niên thiếu của Phương Thiếu Ngọc nên từ chối.
Sao Hoa ngu bo lo co hoi noi tieng hiem co trong doi hinh anh 4
Sau Lý Đình Nghi, Trịnh Gia Du nhận được lời mời. Thế nhưng người đẹp xứ Đài đã từ chối để tham gia bộ phim Công chúa Hoài Ngọc.
Sao Hoa ngu bo lo co hoi noi tieng hiem co trong doi hinh anh 5
Cuối cùng, vai Tiểu Yến Tử thuộc về Triệu Vy và chính vai diễn này giúp cô nổi tiếng không chỉ ở Trung Quốc mà còn tại nhiều nước châu Á khác.
Sao Hoa ngu bo lo co hoi noi tieng hiem co trong doi hinh anh 6
Trần Đức Dung là người đẹp nổi lên nhờ tham gia phim của Quỳnh Dao và được nữ sĩ này rất yêu mến. Trong thời gian lên kế hoạch sản xuất Hoàn Châu Cách Cách, Quỳnh Dao muốn dành một trong hai vai nữ chính cho cô. Dù người đẹp này rất thích vai Tử Vy nhưng do định hướng phát triển của công ty quản lý, cô không thể nhận lời.
Sao Hoa ngu bo lo co hoi noi tieng hiem co trong doi hinh anh 7
Sau đó, đoàn phim Hoàn Châu Cách Cách để mắt tới người đẹp Tưởng Cần Cần nhưng lại bị Quỳnh Dao phản đối. Khi đó, nữ diễn viên đang quay một bộ phim khác của Quỳnh Dao là Trời xanh đổ lệ nên nữ sĩ không muốn cô bị phân tâm.
Sao Hoa ngu bo lo co hoi noi tieng hiem co trong doi hinh anh 8
Phạm Băng Băng là người được đề xuất thay thế. Tuy nhiên, do Hoàn Châu Cách Cách là phim hợp tác giữa Đài Loan và Trung Quốc nên có yêu cầu chặt chẽ về tỷ lệ diễn viên của hai bên. Vì vai Tiểu Yến Tử đã giao cho diễn viên Trung Quốc nên vai nữ chính Tử Vy phải dành cho một diễn viên Đài Loan.
Sao Hoa ngu bo lo co hoi noi tieng hiem co trong doi hinh anh 9
Cuối cùng, nhân vật Hạ Tử Vy thuộc về Lâm Tâm Như và đây là vai diễn bước ngoặt trong sự nghiệp của người đẹp xứ Đài.
Sao Hoa ngu bo lo co hoi noi tieng hiem co trong doi hinh anh 10
Vai Nhĩ Khang trong Hoàn Châu Cách Cách ban đầu được đoàn phim nhắm cho Ngô Kỳ Long. Thế nhưng, mỹ nam này không thể tham gia vì còn phải thực hiện nghĩa vụ quân sự.
Sao Hoa ngu bo lo co hoi noi tieng hiem co trong doi hinh anh 11
Đoàn phim sau đó gửi lời mời đến Huỳnh Hải Băng và mỹ nam này cũng rất có hứng thú  với vai diễn này. Tuy nhiên thời điểm đó, anh cũng nhận được lời tham gia Mặt trời lặn sau Tử cấm thành. Bộ phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên tiếng tăm như Lưu Nhược Anh, Từ Cầm Ca Oa... trong khi Hoàn Châu Cách Cách chủ yếu là dàn diễn viên trẻ. Vì vậy sau khi cân nhắc, Huỳnh Hải Băng quyết định lựa chọn bộ phim Mặt trời lặn sau Tử Cấm Thành.
Sao Hoa ngu bo lo co hoi noi tieng hiem co trong doi hinh anh 12
Cuối cùng, nam diễn viên Châu Kiệt được chọn thể hiện vai Nhĩ Khang.
Sao Hoa ngu bo lo co hoi noi tieng hiem co trong doi hinh anh 13
Diễn viên đầu tiên được nhắm đến cho vai diễn Hà Thư Hoàn trong Tân dòng sông ly biệtHuỳnh Hải Băng nhưng anh lại không thể tham gia vì bận đóng Tây du ký hậu truyện. Huỳnh Hải Băng từng chia sẻ: "Dù rất thích vai Hà Thư Hoàn nhưng có lẽ tôi và Quỳnh Dao không có duyên".
Sao Hoa ngu bo lo co hoi noi tieng hiem co trong doi hinh anh 14
Quỳnh Dao rất thích Ngô Kỳ Long và muốn anh thể hiện vai Hà Thư Hoàn. Thế nhưng trước đó, nam diễn viên cùng Triệu Vy hợp tác trong Hiệp nữ náo thiên quan nên nữ sĩ lo sợ nếu tiếp tục sánh cặp trong Tân dòng sông ly biệt sẽ không tạo được hiệu ứng mới mẻ. Vì vậy, Quỳnh Dao đành phải lựa chọn diễn viên khác.
Sao Hoa ngu bo lo co hoi noi tieng hiem co trong doi hinh anh 15
Vai Hà Thư Hoàn sau đó được giao cho mỹ nam Cổ Cự Cơ.

http://2sao.vn/dien-anh/sao-hoa-ngu-bo-lo-co-hoi-noi-tieng-hiem-co-trong-doi-p1-p0c1002n20150706165606474.vnn

Theo Nhược Anh/Vietnamnet

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh